Chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi huybin8196, 17/7/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều quảng cáo bán đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội. Tuy nhiên, chất lượng những chiếc đồng hồ đó có xứng đáng với giá tiền? Những dịch vụ đi kèm có đảm bảo tốt?

  Bài viết sau đây dành tặng bạn 3 kinh nghiệm, giúp bạn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Aerowatc 1 cách thông minh nhất!

  1. Kiểm tra chất lượng đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội

  [​IMG]
  Một lỗi không ít người mắc phải khi mua đồng hồ Aerowatch chính hãng là không kiểm tra chất lượng của nó. Hậu quả là họ mua phải đồng hồ “hàng mã” – trông thì đẹp nhưng chỉ dùng được vài bữa. Đã là đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội thì chất lượng cũng phải là cao cấp.

  Để kiểm tra xem 1 chiếc đồng hồ Aerowatch có tốt hay không, người ta thường xem xét yếu tố chính: chất liệu dây đồng hồ, vỏ và bộ máy. Về chất liệu dây, đồng hồ Aerowatch có các loại chính là: dây da chính hãng, dây thép không gỉ.
  Những loại đồng hồ dây da thường có chất liệu bền dòng đồng hồ loại này có kiểu dáng trẻ trung, thời trang. Bạn phải kiểm tra kĩ chất liệu có phải dây da thật không vì hiện nay có nhiều nơi bán đồng hồ Aerowatch giả.
  2. Cảnh giác với quảng cáo giảm giá

  [​IMG]
  Nhiều cửa hàng thường quảng cáo bán đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội với giá sốc giảm những 20 – 40%. Nếu họ quảng cáo quá thường xuyên, bạn cũng nên xem lại.

  Vì chi phí sản xuất một chiếc đồng hồ Aerowatch chính hãng khá lớn. Khi được nhập khẩu về Việt Nam qua các cửa hải quan, thuế, chi phí vận chuyển.. vv…. Với chi phí cao như vậy, người ta hiếm khi giảm giá, hoặc nếu có giảm thì KHÔNG QUÁ 10%.

  Do đó, nếu cửa hàng đồng hồ giảm giá quá nhiều, có khả năng là họ bán đồng hồ giả, đồng hồ chất lượng thấp. Bạn mua được giá rẻ, nhưng chỉ dùng được vài tháng.

  Hãy cảnh giác với các quảng cáo đồng hồ Aerowatch cao cấp Hà Nội giảm giá 20 – 40%

  3. Chính sách mua hàng

  [​IMG]
  Khi mua đồng hồ Aerowatch chính hãng Hà Nội nên xem xét kĩ chính sách đổi trả và bảo hành của cửa hàng.

  Về chính sách đổi trả, đừng lầm tưởng trước những quảng cáo đổi trả đồng hồ cao cấp Hà Nội trong 365 ngày. Thực tế là, chỉ những chiếc đồng hồ chưa qua sử dụng mới được đổi mà thôi. Nên xem kĩ điều kiện đổi trả sản phẩm của cửa hàng.

  Về chính sách bảo hành, đừng nghĩ mua đồng hồ thì không cần bảo hành. Đồng hồ được sử dụng với cường độ cao, khi mưa cũng như khi nắng, bạn tắm, đi bơi. Ngay cả đồng hồ chất lượng cao cũng có nguy cơ bị hỏng. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Aerowatch đều được bảo hành 2 năm toàn cầu. Nếu mua đồng hồ Aerowatch bị đắt mà không có bảo hành, tức là bạn đã bị mua hớ rồi!

  Điều này rất quan trọng, nhưng chỉ có 1 số ít cửa hàng quan tâm. Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng và dịch vụ thì hãy tới 114 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa- Hà Nội để được mua hàng chính hãng, hoặc bạn cũng có thể đặt mua ngay tại đây!
   

Chia sẻ trang này