Chiêm bao thấy kính mắt mang đến điềm báo gì? Con số may mắn là con số nào?

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi xosoplus, 17/6/20.

 1. xosoplus

  xosoplus New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/20
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Kính đeo mắt là một loại kính vừa đảm bảo được tính thời trang, vừa giúp bảo vệ và tăng cường độ sáng của đôi mắt. Đây chính là dụng cụ quen thuộc và cần thiết của những người có vấn đề về thị lực như cận thị và viễn thị,.... Vậy nếu gặp giấc mơ này bạn có tò mò muốn biết ý nghĩa mà nó mang lại hay không? Cùng tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé!

  Điềm báo giấc mơ thấy kính mắt

  Mơ thấy mình đang đeo kính mắt: Đây được xem như là lời nhắc nhở cho bản thân về việc nhìn nhận người khác, hãy nhìn nhận những vấn đề một cách chính xác sxmt và rõ ràng nhất, tránh những đánh giá không đúng hay sai trái về điều gì đó.

  Mơ thấy mình đang đi cắt kính mắt: có thể thấy được bạn đang có mong muốn tìm kiếm và khám phá những điều mới lạ diễn ra ở xung quanh chúng ta. Bởi bạn là người ham học hỏi, bạn thích được mày mò và khám phá. Gặp giấc mơ này hãy cố gắng hơn nữa trong công việc, trong cuộc sống, bởi đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

  Mơ thấy người khác đeo kính mắt: điềm báo cho thấy quá khứ hay hiện tại của bạn đang có những nhận định hay hiểu nhầm về một vấn đề mà nó để lại cho bản thân những hậu quả đến tận thời điểm này. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục nó sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất.

  Mơ thấy mình bị cận thị, viễn thị hoặc loạn thị: đây là giấc mơ cho thấy việc bạn đang cảm thấy có những chuyện không chân thực và qua giấc mơ bạn cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người xung quanh. Nếu không có sự giúp đỡ trong thời điểm này bạn sẽ không thể làm được việc gì hay cũng sẽ không thể thành công được. Bởi bạn chưa có sự quyết tâm cao trong công việc, bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa nhé!

  Mơ thấy kính mắt bị gãy: thể hiện rằng bạn là người xsmtthu4 có hiểu biết, bạn biết trân trọng những gì bản thân có được và bạn cũng là người giữ vững được phong độ và cân bằng trong mọi trường hợp. Hãy cố gắng để có thể đạt được những thành công ở tương lai như ý bạn mong muốn nhé.

  Mơ thấy kính mắt đánh con gì?

  Mơ thấy mình đi mua kính mắt đánh ngay con: 02

  Mơ thấy kính mắt bị gãy đánh ngay con số: 39

  Mơ thấy người khác đeo kính mắt đánh ngay con số may mắn là: 14
   

Chia sẻ trang này