Chờ đợi tới YEP - Bất ngờ với tiệc tất niên tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 9/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thành viên gia đình gia nhập đội ngũ Vela đã bao chậm rồi?

  >> Xem chi tiết: http://velacorp.vn/tin-tuc/velacorp-tat-nien-mua-xuan-dau-tien-loi-ngo-cua-velan

  đông đảo ngày cuối năm bận bịu, người thân ai cũng muốn dồn đại khái công sức để chấm dứt đến kết thúc công việc. Nhưng lại ngày nay hãy đóng chiếc máy tính lại, chuẩn bị sẵn sàng cho chính mình 1 bộ mặt tươm tất, bằng tiệc tất niên VelaCorp – “Mùa xuân đầu tiên” đã chờ đón nhiều người thân của đại bạn quây quần.

  nuốm là 1 năm đã gần qua, đối mang Vela năm 2018 đánh dấu Bước thay đổi đẩy đà, một sứ mệnh bắt đầu được Call tên. Quyết định từ mô hình quỹ bài bản sang định hướng trở thành 1 trong các mười công ty về công nghệ vượt bậc đất nước hình chữ S.

  mang sứ mệnh new này, dở cơm tất niên của đại gia đình Vela chẳng những là bài toán tổng kết và chú ý lại, ngoại giả là địa điểm để những câu truyện được bắt đầu…

  Mùa xuân đầu tiên, mùa xuân trở về “nhà” 1 bầu khâu khí làm việc bắt đầu, khang trang sạch đẹp, khu vực phần lớn chúng ta Vela biểu đạt được hào kiệt, cái nhìn của mình.

  Trong bầu không khí êm ấm của ánh đèn noel, rượu vang và music, Dường như các chàng trai Vela hiên giờ có một phần bóng nhoáng hơn, Anh chị thiếu nữ cũng trở thành cute gấp các. Đáng không ngờ là, đa số mọi người ngày thường tìm mọi cách hết người thân trong quá trình hóa ra bên trên sân khấu họ cũng là “nghệ sĩ tài ba” để đem mang lại hầu hết tiết mục màn trình diễn hấp dẫn! Độc đáo khen ngợi tinh thần bạn bè của những dự án/ bộ phận buôn bán, HCNS, Shippo…

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này