Chở hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai bằng container an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 26/4/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn tìm xe container chở hàng đi Đồng Nai? Bạn muốn gửi hàng ghép đi Đồng Nai bằng container đảm bảo an toàn giá cước phù hợp. Vậy thì đừng ngại ngần gì hãy đến vận tải Saigon Corp chúng tôi cam kết đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Dịch vụ vận tải Saigon Corp nhận chở hàng từ Hà Nội đi Đồng Naichở hàng Đà Nẵng đi Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường dài bằng xe tải lớn giao nhận tận nơi hai đầu, chở hàng đi các khu công nghiệp. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép và cho thuê nguyên xe container chở hàng theo yêu cầu.

  Cước chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Nai

  Tính khối đối với hàng nhẹ, hàng thuộc dạng dễ xếp dỡ có thể chồng lên nhau. (Một khối nhỏ hơn 200kg )

  Đối với hàng thuộc dạng hàng nhẹ nhưng dễ vỡ, hàng không thể chồng xếp lên nhau như tủ kính, hoa, v.v. Thì chúng tôi căn cứ báo giá theo diện tích kiện hàng chiếm trên xe. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cách đóng gói, bảo quản và cách vận chuyển với chi phí thấp nhất cho quý khách.

  Tính theo trọng lượng (kg, tấn ) đối với hàng nặng như gạo, sắt, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc thiết bị,v.vv…

  Cách xác định số khối đối với hàng nhẹ, hàng hóa cồng kềnh được quy đổi = Dài X Rộng X Cao (đơn vị đo là mét) = số khối để tính phí vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này