Chớ quên kiểm tra đường khâu khi mua áo vest

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi ngocmaii, 13/12/16.

 1. ngocmaii

  ngocmaii Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  kiểm tra tuyến đường khâu

  Phải là thợ may thì mới nhìn thấy những tuyến đường may mang khoa học cao, nhưng có những đường may qua quýt chất lượng kém, sở hữu những tín hiệu nhất quyết mà người thường chúng ta cũng sở hữu thể nhận ra được. Hãy thử xem chàng với thể nhìn thấy trục đường may trong khoảng phía ngoài ở các phần ráp nối không. nếu như chàng có thể thấy con đường chỉ, đừng mua bộ áo quần chậm tiến độ. bên cạnh đó, hãy tìm kiếm các dấu hiệu khác của 1 tuyến phố may kém:


  1. con đường chỉ ko phẳng, đều

  2. May lỗi phải may lặp lại, may đè xuất hành cũ

  3. Đầu chỉ thừa lộ rõ

  4. Phần ráp ko vững chắc

  bên cạnh đó, ví như chàng đang sắm 1 bộ vest có họa tiết, như ca-rô hay sọc, thì các con đường may phải đồng đều có họa tiết.

  [​IMG]
  kiểm tra lỗ cúc


  Lỗ cúc với vẻ là một phần không mấy quan yếu khi chàng đi mua vest nam vì chàng ít khi trông thấy nó nhất là khi đóng cúc. Mặc dù thế, ở trên bộ vest có những cúc “không bao giờ đóng” và sự tường tận của người may ở trên chi tiết này cũng 1 phần đề đạt chất lượng của giầy da nam.


  Suit cao cấp thường với lỗ cúc khâu rất đẹp và tỉ mỉ bằng lụa. đương nhiên chàng sẽ khó sở hữu thể tìm thấy sự tinh tế này ở những cửa hàng áo quần bình thường. Mặc dù thế, hãy vững chắc rằng lỗ cúc ở trên suit của chàng sẽ ko sở hữu những mép tua rua đầy chỉ thừa, quá rộng, quá chật hay thậm chí là được cắt không đều có các lỗ cúc khác.
   
 2. hongngoc

  hongngoc New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bài viết của bạn!
   

Chia sẻ trang này