Cho thuê căn hộ Icon 56 tại quận 4

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi seotrau, 17/7/17.

 1. seotrau

  seotrau New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Icon 56 apartment for rent Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh hướng ra sông Sài Gòn và trung tâm tài chính của thành phố, Icon 56 có vị trí vàng. Từ đây, chỉ mất vài phút để đi bộ qua cầu Mông để đến trung tâm Quận 1.
  [​IMG]

  Ngược lại đại lộ Võ Văn Kiệt, trung tâm tài chính của thành phố. HCM chỉ vài phút đi bộ. Biểu tượng 56 là một biểu tượng của sự tự hào và tinh tế với thiết kế hiện đại, sang trọng, nổi bật ở đường Bến Vân Đồn, quận 4.
  [​IMG]
  Biểu tượng 56 nằm rất gần các công trình kiến trúc nổi tiếng gắn liền với thành phố, như: Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà Hát Sài Gòn ... Điều đó khẳng định Icon 56 không Chỉ có giá trị về địa lý và giao thông mà còn được coi là biểu tượng của kiến trúc mới, góp phần làm cho nó đẹp hơn cho trung tâm Sài Gòn.
  [​IMG]
  Phía đối diện đại lộ Võ Văn Kiệt, trung tâm tài chính của thành phố. HCM chỉ vài phút đi bộ. Biểu tượng 56 là một biểu tượng của sự tự hào và tinh tế với thiết kế hiện đại, sang trọng, nổi bật ở đường Bến Vân Đồn, quận 4.
  Nó kết nối với Quận 1 qua cầu Mông - một trong những cây cầu cổ nhất ở TP.HCM. Chỉ cần bước qua cây cầu, bạn đã đến trung tâm Tài chính, nơi có trụ sở chính của Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết tại: icon 56 for rent
   

Chia sẻ trang này