Chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 6/9/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để bảo đảm sự hài hòa và hợp lý và thẩm mĩ cho khoảng không cửa phòng, khi lựa chọn trang hoàng phòng quan khách với đèn chùm mọi bạn cần phải bảo đảm đã làm rõ chức năng cũng như phân kiểu đèn chùm. Bởi bộ đèn khi được treo lên thì sẽ biến thành một trong những phần của khoảng không căn phòng.

  [​IMG]
  thiết kế kiến trúc để sử dụng đèn chùm cho khoảng không căn nhà

  nếu như khách hàng đã định rõ lựa chọn trang trí ngôi nhà bằng đèn chùm, thì ngay từ đầu, trong bản vẽ kiểu thiết kế khoảng không nhà cũng cần Cho tới Điều này. Vì không những kiến trúc của khoảng không nhà mà những tương quan chiều cao và cấu trúc của trần nhà và mặt nền nhà cũng liên quan trực tiếp nối bộ đèn trang hoàng. Vị trí treo đèn nên giảm thiểu các vị trí mà thường xuyên có ngư sinh hoạt của những member bên trong hộ gia đình. Tuyệt nhất cán bạn nên treo đèn chùm ở nơi đặt bàn tiếp quan khách, nơi chúng ta và gia đình không nhiều ngồi lâu.


  [​IMG]
  Về kích cỡ, chúng ta nên lựa chọn dạng đèn sao cho cân xứng nhất với chiều cao của trần phòng khách theo mọi tỉ lệ sau:
  trường hợp chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùmsẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà. Trường hợp chiều cao của trần nhà to hơn 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích cỡ chiều cao từ sàn đến trần nhà hợp với những bộ đèn chùm pha lê 6 tay hay 8 tay.


  Nếu trần nhà có chiều cao dưới 3m, chọn lựa tuyệt nhất cho người sử dụng là mọi loại đèn hiện đại nhất, kích cỡ gọn nhẹ, không quá dài. Đối với các phong cách thiết kế khoảng không có trần không cao, các bạn tránh lựa chọn các loại đèn chùm cổ điển, xộc xệch hay đèn có kích cỡ quá dài. Các không gian có chiều cao tính tắt hơi nhà đến nền nhà bên dưới 2,6 mét chớ nên treo đèn chùm vì sẽ làm mất đi sự bằng vận và hài hòa và hợp lý của khoảng không bạn cũng có thể chọn những mẫu đèn chùm đẹp
  lựa chọn kiểu dáng đèn chùm phòng quan khách

  Về mẫu mã, thì bạn nên lựa chọn mẫu mã đèn trang hoàng làm sao để cho cân xứng nhất với kiểu dáng thiết kế của không gian căn phòng. Bạn cũng nên lưu ý đến màu cũng tương tự như ánh nắng của đèn, hạn chế chọn các bộ đèn chùm có Color tương phản hoặc có ánh sáng quá chỏi với không gian phòng vị khách của chúng ta. Tốt nhất, bạn nên nhờ tới kiến trúc sư hoặc các người có tri thức để tư vấn và chọn lựa bộ đèn tương xứng nhất với không gian phòng quan khách nhà của mình.
   

Chia sẻ trang này