Chọn màu xe theo phong thủy

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi dprovietnam1, 3/6/20.

 1. dprovietnam1

  dprovietnam1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/20
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi tuổi khác nhau theo quan niệm phong thủy của phương đông thì sẽ hợp với một số màu xe khác nhau. Việc chọn đúng màu xe hợp với tuổi sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn, tránh va chạm giao thông hay trục trặc sảy ra với chiếc xe.

  Tuổi tuất hợp với xe màu gì?

  Tuất là con giáp đứng thứ 11 trong 12 con giáp , người tuổi tuất mua xe màu gì hợp? bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể.

  Tuất gồm những tuổi nhâm tuất, giáp tuất, bính tuất, mậu tuất.

  Tuổi Mậu Tuất hợp với xe màu gì

  Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ xe.

  – Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu tuất. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Mậu tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  – Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Mậu tuất thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  – Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Mậu tuất mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  – Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Mậu tuất thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Tuổi thân hợp với xe màu gì?

  Theo quy luật ngũ hành bao gồm 5 Mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ gắn liền với các năm sinh tương ứng của người tuổi Thân .

  Vậy tuổi thân mua xe màu gì hợp chúng ta cùng đi tìm hiểu.

  Trên thực tế, có khá nhiều người mệnh Mộc như tuổi Canh Thân yêu thích màu xanh, xanh lục. Có thể đây là sự trùng hợp nhưng chính màu này cũng là màu bản mệnh của họ.

  Nếu tuổi Canh Thân – mệnh Mộc chọn xe hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp chủ xe cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

  Ngoài màu xanh của bản Mệnh, người mạng Mộc, tuổi Canh Thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen của mệnh Thủy . Thủy sinh Mộc nên dùng những màu sắc tương sinh này rất tốt cho sức khỏe và tiền tài.

  Người mệnh Mộc không nên chọn những màu trắng màu xám, màu ghi màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc rất không tốt, đi xe dễ xảy ra, chủ bị thương, sức khỏe yếu, làm ăn không tốt.

  Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ, bổn mạng khắc xe vì vậy tuổi Canh Thân không nên dùng những màu vàng, nâu đất. Đây là những màu xấu, xung khắc.

  Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc cho nên không nên dùng các màu như đỏ, màu hồng, màu tím của mệnh Hỏa.

  Tuổi thìn hợp với xe màu gì?

  Tuổi thìn mua xe màu gì hợp? chúng ta cùng đi tìm hiểu dưới đây.

  Tuổi Nhâm Thìn mua xe màu gì?

  Người tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm: 1952, 2012 và 2072

  Mệnh tuổi Nhâm Thìn: Thuỷ

  Tuổi Nhâm Thìn hợp xe màu gì?

  · Màu Đen, màu xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổI Nhâm Thìn. Nếu đi xe màu đen, màu xanh dương, người tuổi Nhâm Thìn sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  · Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

  · Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  · Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Nhâm Thìn mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
   

Chia sẻ trang này