Chốt đơn ầm ầm với phần mềm quản lý bán hàng facebook tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phần mềm Abit, 23/9/20.

 1. Phần mềm Abit

  Phần mềm Abit New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/20
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng Facebook tốt và hiệu quả nhất. Hãy ghé thăm website của công ty chúng tôi đăng ký và dùng thử ngay nhé. Bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy.

  Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý bán hàng Facebook tốt nhất

  Với một phần mềm quản lý bán hàng Facebook bạn chưa cần biết có ưu nhược điểm ra sao nhưng phải có các tính năng cơ bản sau:

  + Đầu tiên phải kết nối được nhiều Fanpage khác nhau trong một phần mềm

  + Có thể tự động thu thập, comment, inbox của khách hàng đồng thời ở trên nhiều fanpage khác nhau về cùng giao diện.

  + Có thể tự động phân tách các inbox, comment theo các trạng thái. Hoặc gắn thẻ tag để phân biệt.

  + Tự động trả lời inbox, comment theo kịch bản đã được xây dựng sẵn

  + Tự động ẩn đi các bình luận có chứa thông tin của khách hàng như email, số điện thoại, địa chỉ…để tránh bị cướp khách.

  + Phải tạo được đơn trên màn hình chat với khách hàng. Sau khi đã tạo được đơn thì sẽ tự đông gửi thông tin hóa đơn bán hàng qua messenger cho khách nhằm giúp ngắn thời gian xử lý đơn.

  + Kết nối được với các đơn vị vận chuyển như: xem phí ship, đẩy đơn sang đơn vị vận chuyển ngay cả khi đang chat với khách hàng.

  + Quản lý tập trung đơn hàng, khách hàng, hàng tồn kho, báo cáo.

  + Báo cáo doanh thu, tăng trưởng cùng hiệu quả bán hàng của từng Fanpage.  [​IMG]  Phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả nhất – Abit

  Phần mềm quản lý bán hàng Facebook – Abit là sản phẩm của công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Nitco. Tại Abit mang đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành một cửa hàng online trên Facebook hiệu quả nhất.

  Ngoài những tính năng trên thì Abit còn mang rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  + Giao diện thân thiện dễ thao tác, dễ sử dụng và dễ sử dụng.

  + Ở trên phần mềm Abit còn có cộng đồng báo xấu khách boom hàng và loại bỏ nhóm đối tượng khách hàng này.

  + Abit kết nối với nhiều đơn vị khác nhau như GHTK, GHN, Viettelpos, VNpost, SuperShip,…giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn được đơn vị phù hợp.

  + Không chỉ quản lý bán hàng trên Facebook mà Abit còn kết nối với các sàn TMĐT lớn và phổ biến nhất hiện nay như Lazada, Shopee, Sendo...Ngoài ra phần mềm còn kết hợp với các website, cửa hàng trực tuyến với khả năng kết nối mượt mà, tốc độ truy cập nhanh. Đồng thời nó còn tập trung các thông tin sản phẩm, đơn hàng, báo cáo…giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

  + Chi phí sử dụng phần mềm hợp lý…..


  [​IMG]  Nếu bạn muốn biết rõ hơn về phần mềm Abit, cách sử dụng, đăng ký như thế nào thì hãy truy cập ngay vào website của công ty nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với phần mềm đa zi năng này đấy.
   

Chia sẻ trang này