Chủ tịch điều hành lớn và cao của AmazonBasics

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 12/2/20.

 1. noithatdangkhoa10

  noithatdangkhoa10 New Member

  Tham gia ngày:
  12/2/20
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ghế điều hành Big & Tall của AmazonBasics có thể đắt hơn so với các tính năng của ghế AmazonBasics đầu tiên trong danh sách này, nhưng chúng ta phải nói rằng chiếc ghế này đẹp hơn, đẳng cấp hơn và có vẻ ngoài thanh lịch hơn. Ghế điều hành Big & Tall của AmazonBasics được sản xuất đặc biệt dành cho những người lớn hơn và cao hơn. Nếu giới hạn trọng lượng thông thường cho hầu hết các ghế văn phòng là 250 lbs. Thì cái này được đặt ở mức 350 lbs.

  Thoải mái

  Ghế điều hành Big & Tall của AmazonBasics có cơ chế thắt lưng có thể điều chỉnh, cung cấp mức hỗ trợ thua lỗ phù hợp. Để thêm thoải mái, nó cũng có tay vịn được đệm rộng rãi. Ngồi ở góc ưa thích của bạn với độ nghiêng tiện dụng với điều chỉnh khóa vô hạn. Nó cũng có tay cầm điều khiển bằng khí nén để điều chỉnh chiều cao của ghế. Ghế bọc da ngoại quan của AmazonBasics Big & Tall, đệm và cạnh ghế kiểu thác nước cũng làm tăng thêm sự thoải mái của nó.

  Độ bền

  Vì ghế văn phòng này được làm cho các cá nhân lớn hơn và cao hơn, nó được làm bằng vật liệu bền hơn so với các ghế văn phòng khác trong danh sách này. Trên thực tế, các thành phần cấp thương mại tạo nên Chủ tịch điều hành Big & Tall của AmazonBasics. Nó hỗ trợ lên tới 350 lbs. trọng lượng so với 250 lbs thông thường. mà ghế văn phòng khác có thể hỗ trợ. Và để bạn yên tâm và bảo vệ chống lại các khuyết điểm của nhà sản xuất, Ghế điều hành Big & Tall của AmazonBasics đi kèm với bảo hành giới hạn 1 năm đi kèm.

  Nhìn tổng thể và thiết kế

  Ghế điều hành Big & Tall của AmazonBasics là một chiếc ghế văn phòng bằng da màu nâu. Nó trông hoàn toàn sang trọng và thanh lịch. Thiết kế của nó là vượt thời gian và chắc chắn sẽ không bao giờ trông cũ hoặc lỗi mốt ngay cả khi bạn sử dụng nó trong vài năm. Nó có tính năng xoay 360 độ và bánh xe lăn trơn tru trên nhiều loại bề mặt. Các số đo tổng thể của Ghế điều hành AmazonBasics Big & Tall là 27,25 x 29,5 x 47 inch. Chiều cao của nó điều chỉnh từ 18,75 đến 22,5 inch.

  Ưu

  • Bảo hành 1 năm
  • 350 lbs. giới hạn trọng lượng tối đa
  • Làm cho các cá nhân lớn hơn và cao hơn
  • Hoàn toàn có thể điều chỉnh
  Nhược điểm

  • Có thể không quá thoải mái cho các cá nhân nhỏ hơn
   

Chia sẻ trang này