Chuẩn bị tiệc sinh nhật cần nhớ gì?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi NMTT90, 7/6/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc cần chuẩn bị cho một buổi chiêu đãi sinh nhật chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công lao, hiển nhiên để có một buổi chiêu đãi sinh nhật ưng ý thì bạn cần phải nhẫn nại.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch tổ chức cho buổi chiêu đãi sinh nhật
  • Việc đầu tiên bạn cần làm ấy là đưa ra ý tưởng tổ chức cũng như lên kế hoạch cho buổi chiêu đãi sinh nhật và làm kế hoạch và ý tưởng cho buổi tiệc.
  • Xác định địa điểm tổ chức: việc xác định địa điểm tổ chức sinh nhật liên quan đến mục đích mà bạn muốn đạt được sau buổi chiêu đãi sinh nhật này, bạn có thể chọn vị trí tổ chức tại nhà riêng, tại công ty, hay tại nhà hàng khách sạn, …
  • Xác định lượng khách mời: lượng khách mời có nhiều hay ít nếu nhiều thì bạn cần phải chọn ko gian rộng rãi hơn.
  • Trang hoàng cho buổi tiệc sinh nhật: bạn cần phải nắm bắt được người được tổ chức sinh nhật có yêu thích gì ? Thích màu gì ? . . . Để chọn lọc màu sắc cho công việc trang hoàng tiệc. Trang hoàng tiệc sinh nhật bao gồm có trang hoàng cổng chào sinh nhật, trang trí lối đi, trang trí bàn tiệc, trang hoàng sân khấu, trang trí phòng tiệc, trang hoàng tiểu cảnh khác…
  [​IMG]
  • Những món ăn và vật dụng trong buổi tiệc: phổ biến chung đối với những đôi người tình mới yêu nhau thì một buổi tiệc lãng mạn và riêng tư sẽ làm cho đối phương của mình cảm thấy hạnh phúc chính do vậy các món ăn không cần phải cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản và cũng ko cần phô trương nhưng nhớ có hoa và bánh kem.
  • Đối với các buổi tiệc sinh nhật với quy mô to với nhiều người tham dự thì những món ăn và thức uống cần phải sẵn sàng cẩn thận tùy theo khả năng và tài chính tổ chức.
  • Dự tính kinh phí tổ chức cho buổi tiệc sinh nhật: bạn cần phải ước lượng khá chi tiết về kinh phí sẽ phải bỏ ra để tổ chức cho buổi chiêu đãi sinh nhật, thường thì ngân sách tổ chức sẽ lớn hơn kinh phí dự tính khoảng 20%.
   

Chia sẻ trang này