Chương trình định cư Canada hiện nay bao gồm có những loại nào?

Thảo luận trong 'Định cư - đầu tư nước ngoài' bắt đầu bởi thaotran123, 23/8/19.

 1. thaotran123

  thaotran123 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/19
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình dịch vụ Định cư Canada hiện nay ngày càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo người dân trên thế giới, trong đó có cả người dân Việt Nam. Hiện nay, chương trình định cư tại Canada có rất nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau, cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


  1. Tại sao lại có nhiều người muốn sang định cư Canada?
  Canada được mệnh danh là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới với cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, nền kinh tế phát triển giúp cho đời sống của người dân ngày càng được cải thiện, thị trường việc làm dồi dào nên tỷ lệ thất nghiệp gần như là không có, chất lượng giáo dục, y tế thuộc vào top đầu trên thế giới giúp cho chất lượng cuộc sống ngày càng văn minh, chương trình phúc lợi và an sinh xã hội thuộc vào top hàng đầu thế giới khiến đời sống của người dân ngày càng được quan tâm nhiều hơn…


  Chính bởi lẽ đó mà không chỉ riêng gì người dân Việt Nam mà rất nhiều người dân trên thế giới cũng mong muốn được sang định cư và sinh sống tại Canada.

  [​IMG]
  Hình 1: Canada là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người dân trên thế giới.


  2. Chương trình định cư Canada hiện nay bao gồm có những loại nào?
  Theo như những thông tin tư vấn từ các luật sư Công ty tư vấn định cư Westlife thì hiện nay, chương trình định cư tại Canada có rất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng cũng như những tầng lớp khác nhau trong xã hội, từ doanh nhân, nhà đầu tư cho đến những người công nhân, sinh viên, học sinh. Cụ thể như sau:

  • Định cư Canada diện tay nghề: Chương trình này dựa trên khả năng ứng viên có thể ổn định cuộc sống tại Canada. Định cư tại Canada theo diện tay nghề, bắt buộc đương đơn phải có kỹ năng tay nghề phù hợp cho mình và có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân. Trong trường hợp này thì vợ hoặc chồng và tất cả con cái phụ thuộc đều được đi theo đương đơn chính. Định cư Canada theo diện tay nghề hiện nay được chia thành 02 nhóm là: Nhóm tay nghề Liên bang và nhóm tay nghề tỉnh bang.

  • Định cư Canada diện doanh nhân và đầu tư: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng là doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada.

  • Định cư Canada theo diện lao động: Đối tượng áp dụng cho chương trình định cư này là những người lao động trên toàn quốc muốn sang sinh sống và làm việc tại Canada thông qua Giấy xác nhận thị trường lao động.
  [​IMG]
  Hình 2: Chương trình định cư Canada hiện nay bao gồm có nhiều loại khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu của mọi đối tượng, tầng lớp trong xã hội.

  • Định cư Canada diện bảo lãnh gia đình: Trong trường hợp này, người thân của người mang quốc tịch hoặc thường trú nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada có thể xin visa định cư Canada theo diện bảo lãnh người thân trong gia đình. Trong trường hợp này, những người được bảo lãnh có thể sinh sống, học tập, làm việc tại Canada nếu họ trở thành thường trú nhân chính thức.

  • Visa du học: Chương trình định cư Canada theo diện du học dành cho những học sinh, sinh viên muốn học tập tại các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng ở Canada.

  • Các loại visa tạm trú ( thăm thân, du lịch, công tác, chữa bệnh): Định cư Canada diện tạm trú với mục đích là Thăm thân – Du lịch – Công tác - Chữa bệnh dành cho các đối tượng có ý định sang Canada du lịch, công tác hoặc chữa bệnh chính đáng trong thời gian ngắn hạn.

  Cũng theo như chia sẻ của các luật sư Công ty tư vấn định cư Westlife thì cho dù lựa chọn chương trình định cư nào trong số những chương trình trên thì bắt buộc bạn cần phải đáp ứng được hết những điều kiện cụ thể. Tuy nhiên, vì thời gian không cho phép nên chúng tôi không thể trình bày cho các bạn một cách chi tiết trong bài viết này, để biết thêm điều kiện cụ thể các chương trình định cư Canada cũng như những giấy tờ, hồ sơ cần thiết thì bạn có thể liên hệ đến ngay cho các vị luật sư Công ty tư vấn định cư Westlife theo số hotline: 0911.024.114. Bằng vốn kiến thức hiểu biết của mình, chắc chắn các vị luật sư của chúng ta sẽ có được cho bạn những câu trả lời chi tiết, chính xác và tỉ mỉ nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE

  Văn phòng tại TP.HCM

  Phòng 20, Trung tâm Dịch vụ Văn phòng Empress,

  Lầu 17, Empress Tower, 138 - 142 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0911.024.114 | Email: hai.tran@westlife.vn


  Văn phòng tại Hà Nội

  Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi

  Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0961 064 325 | Email: dung.nguyen@westlife.vn


  Văn phòng tại Hoa Kỳ

  8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182

  Điện thoại: +1 (571) 451.4390 | Viber: +1 571 274 4253

  Email: us@westlife.vn
  Website: https://www.dinhcutoancau.vn/
   

Chia sẻ trang này