Cisco Catalyst 2960+, 2960X, 2960L chính hãng Cisco

Thảo luận trong 'Phụ kiện - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi cisco chinh hang, 31/8/20.

 1. cisco chinh hang

  cisco chinh hang New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/20
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên sử dụng Cisco 2960 cho doanh nghiệp?

  Hiện nay, nhu cầu lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống Switch mạng bảo mật cao đang là nhu cầu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Cùng điểm qua một vài lý do mà doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn sử dụng dòng switch chia mạng switch cisco 24 port POE:

  - Độ bảo mật cao

  - Dễ cấu hình cũng như xử lý

  - Cung cấp đày đủ ứng dụng phầm mềm quản lý

  - Chất lượng vượt xa so với tầm giá

  - Sử dụng các sản phẩm cùng dòng để tạo thành một hệ thống mạng chuyên nghiệp

  Switch Cisco Catalyst 2960+, 2960X, 2960L chính hãng Cisco 100%
  Switch cisco 2960x 48 port là dòng thiết bị chuyển mạch được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các hệ thống mạng từ vừa cho tới lớn. Dòng thiết bị này có đầy đủ các model với số lượng cổng kết nối từ 8 ports, 16 ports, 24 ports, 48 ports đạt tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và 10/100/1000 Mbs, ngoài ra Switch Cisco 2960 còn có khả năng cấp nguồn PoE cũng như rất dễ dàng cấu hình và quản lý các thiết bị trong hệ thống mạng.

  Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco 2960 nói chung được biết đến là dòng sản phẩm dễ dàng sử dụng trong cấu hình cũng như rất đơn giản nếu muốn nâng cấp hệ thống. Thiết bị này cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật 2 lớp và một định tuyến tĩnh 3 lớp cực kì ổn định. Tương ưng với từng model khác nhau Cisco cũng cung cấp thêm những cổng kết nối Ethernet tốc độ chuẩn Gigabyte và được điều khiển bằng Avanced QoS, Access Control List, Multicast, IPv6.

  Mua, bán, giá cả Switch cisco 2960, 2960X, 2960L 24 ports, 48 ports chính hãng giá rẻ được phân phối bởi Cisco chíng hãng.

  Đơn giản hóa hoạt động, có được độ tin cậy bạn cần và mang lại trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động cho nhân viên và khách hàng của bạn. Cisco Catalyst 2960-L khả dụng ở cấu hình 8 cổng tới 48 cổng và hỗ trợ Cấp điện qua Ethernet (PoE). Chuẩn bị sẵn sàng mạng của bạn cho các thiết bị di động và ứng dụng mà mạng cần để hỗ trợ 2960-L, tất cả đều mang lại giá trị lớn.

  Dòng sản phẩm Cisco 2960 LAN Lite
  Dành cho khách hàng có nhu cầu bảo mật cao QoS và đang muốn nâng cấp từ hệ thống cũ như Hub và các thiết bị chuyển mạch cũ chưa được quản lý tập trung. Cisco 2960 LAN Lite Series cung cấp cho khách hàng một nền tảng cũng như hệ thống mạng đơn giản, dễ dàng nâng cấp và quản lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.

  Dòng sản phẩm Cisco LAN Base
  Dành cho khách hàng đang tìm hiểu một thiết bị chuyển mạch có thể dử dụng cho hệ thống điện thoại IP, video IP, điểm truy cập không dây và cấp nguồn PoE cùng với đầy đủ các dịch vụ bảo mật thông minh thì dòng Cisco Catalyst 2960 LAN Base sẽ đáp ứng các nhu cầu đó

  Ngoài ra Catalyst 2960 LAN Base còn cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và khả năng lắp đặt triển khai đơn giản hơn so với hệ thống LAN Lite.


  Những ưu điểm của thiết bị chuyển mạch Cisco 2960, 2960X, 2960L Catalyst

  - Cung cấp đầy đủ model từ 8 đến 48 cấu hình cổng với kết nối Gigabit Ethernet và Fast Ethernet.

  - Cấu hình đơn giản dễ dàng cài đặt với các tùy chọn có 48 ports PoE, 24 PoE đầy đủ hoặc cấu hình 24 ports với 8 cổng PoE.

  - Cung cấp khả năng chuyển mạch lớp 2 cho mạng LAN video, thoại và không dây.

  - Hệ thống quản lý bảo mật bằng SSL, SSH, Kiểm soát Nhập học Mạng, SNMPv3 sử dụng 802.1x, An ninh cổng và MAC-Auth Bypass.

  - 802.1S / W cung cấp khả năng cân bằng tải, khả năng chịu lỗi dựa trên tiêu chuẩn, phục hồi nhanh.

  - Lưu lượng truy cập thông qua các liên kết dự phòng với PVST + giúp tăng băng thông có sẵn.

  - Phần mềm iOS dựa trên Cisco để quản lý các thiết bị chuyển mạch và ưu tiên QoS cho các ứng dụng khác nhau.

  - Thiết lập nhanh sử dụng giao diện trang web cho tất cả các cấu hình mạng giúp bạn dễ dàng thiết lập các thiết bị chuyển mạch.

  - Dễ dàng khắc phục sự cố lỗi kết nối và quản lý chẩn đoán cáp.

  - Quản lý SNMP, SYSLOG và địa chỉ IP đơn cho các ngăn xếp của 16 thiết bị chuyển mạch.

  Nhưng đặc biệt chiếm vị thế số một trong lòng người tiêu dùng về chất lượng và thương hiệu chính là thiết bị mạng Cisco. Đây luôn là thương hiệu ưu tiên của những nhà đầu tư hệ thống, tuy nhiên do giá bán của những thiết bị Cisco khá cao nên dẫn đến thực tế là nhiều đơn vị bán ra những sản phẩm không phải là hàng Cisco chính hãng. thậm chí là bán hàng refurbished hoặc hàng cũ cho người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này