Cisco đã giới thiệu bộ thu phát SFP-25G-SR-S mới cho các ứng dụng Trung tâm dữ liệu Doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'Phụ kiện - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi cisco chinh hang, 28/8/20.

 1. cisco chinh hang

  cisco chinh hang New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/20
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bộ thu phát mới này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ 10G sang tốc độ dữ liệu cao hơn 25G bằng cách giảm đô la trên mỗi Gbps và cho phép sử dụng lại cơ sở hạ tầng cáp quang.

  Cisco đã giới thiệu bộ thu phát SFP-25G-SR-S mới cho các ứng dụng Trung tâm dữ liệu và Doanh nghiệp.

  Cáp và bộ thu phát 25G của Cisco cho phép Ethernet 25 Gigabit qua Cáp quang hoặc Cáp đồng cho các ứng dụng máy chủ và chuyển mạch thế hệ tiếp theo.

  25G Cáp gắn trực tiếp (DAC)

  [​IMG]
  Lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng Ethernet 25 Gigabit thế hệ tiếp theo
  25G DAC cung cấp kết nối liên kết có chiều dài cố định từ 1 đến 5 mét với chi phí thấp nhất trong các ứng dụng hợp nhất “Top of Rack” của trung tâm dữ liệu, nơi các máy chủ hiệu suất cao đang tăng mật độ ứng dụng trên các máy chủ ảo hóa bằng cách sử dụng Bộ điều hợp Sever 25G thúc đẩy nhu cầu dung lượng mạng lên các mức trước đây không thể tưởng tượng bằng cách sử dụng Twin- Công nghệ Ethernet đồng thụ động AX.

  Bộ thu phát Cisco 25G DAC, AOC và SR-S
  25G Cáp quang hoạt động (AOC)

  [​IMG]
  25G AOC cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu tương tự yêu cầu kết nối với độ dài cố định dài hơn từ 1 đến 10 mét sử dụng công nghệ Ethernet quang chủ động.

  Bộ thu phát 25G-SR-S
  Bộ thu phát 25G-SR-S là giải pháp lý tưởng cho những ứng dụng trung tâm dữ liệu tương tự yêu cầu kết nối cáp quang OM4 lên tới 100 mét hoặc 70 mét qua kết nối cáp quang OM3 bằng công nghệ MMF Ethernet quang (Multi Mode Fiber).

  Các bộ thu phát 25G-SR-S cũng có thể được sử dụng cùng với các cấu hình đột phá 100G-SR4-S.
  [​IMG]
  25G-SR-S bổ sung cũng cung cấp giải pháp lý tưởng cho nhiều đường trục trong khuôn viên doanh nghiệp, nơi khoảng cách nhỏ hơn 100 mét đối với sợi OM4 hoặc 70 mét đối với sợi OM3.

  Tìm hiểu thêm: WS-C2960X-24TS-LL Là Switch Cisco 24 Port Giga tốt nhất Tai Day.
   

Chia sẻ trang này