Cơ hội đầu tư định cư Mỹ EB-5 chỉ với 500.000 USD

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi rosyamerica124, 18/9/19.

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự kiến luật EB-5 mới sẽ có 4 điều chỉnh: tăng định mức đầu tư từ500.000 USDlên925.000 USD(hoặc1,3 triệu USD); doanh nghiệp phải tạo ra 12 việc làm toàn thời gian. Cùng với đó là sự thay đổi trong giới hạn tiêu chuẩn xét duyệt vùng TEA (vùng tạo việc làm trọng điểm): chỉ duyệt các dự án thực sự nằm ở vùng hẻo lánh; nhà đầu tư Việt có thể chờ lịch phỏng vấn xin visa EB-5 lâu hơn. Nên xem: SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 21/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO HOÀ BÌNH LONG XUYÊN

  Đầu tư chương trình định cư Mỹ chỉ với 500.000 USD

  Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư hấp dẫn. Với số tiền đầu tư tương đương500.000 USD/suất, tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ, hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân: tự do sinh sống, kinh doanh, học tập, hưởng đầy đủ phúc lợi xã hội... Xem kênh Định Cư Toàn Cầu để cập nhật về visa định cư Mỹ F4 .

  Tuy nhiên, 30/9 là mốc gia hạn cuối cùng sau nhiều đợt Chính phủ Mỹ trì hoãn để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Vùng TEA đã có những quy định mới từ đầu tư EB-5 có sự thay đổi. Đợt gia hạn 6 tháng (tháng 3 - tháng 9) là dài nhất cho thấy, Quốc hội Mỹ đã có những rà soát, thống nhất để siết chặt hơn vấn đề nhập cư, đồng thời sàng lọc hồ sơ, hạn chế tối đa những bất cập và rủi ro cho dự án và cả người đầu tư.

  Cho đến hết 30/9, EB-5 vẫn được thực hiện theo những quy định cũ, nhà đầu tư có thêm thời gian chuẩn bị hồ sơ trước khi nộp vào Sở Di trú Mỹ và không bị ảnh hưởng bởi quy định mới. Biết thêm khi cập nhật tại dinhcutoancau.com về các hội thảo định cư EB5 Mỹ như tại địa điểm Sài Gòn Bạc Liêu.

  Đánh giá chương trình định cư Mỹ

  Bỏ ra500.000 USDđầu tư vào một dự án bất động sản tại Mỹ thông qua chương trình EB-5 là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ cho nhà đầu tư cùng vợ, con. Chưa kể, nếu đầu tư vào những dự án uy tín, mức rủi ro thấp, nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 100%, đồng nghĩa với cơ hội sở hữu thẻ xanh giá 0 đồng. Biết thêm chi tiết về chương trình đầu tư EB5 với 500.000 USD thì click ngay đây.

  Việt Nam hiện có nhiều chương trình EB-5, nhưng đa số đều phải thông qua các dự án nằm trong trung tâm vùng. Các dự án đầu tư qua trung tâm vùng được đánh giá an toàn hơn bởi trung tâm vùng đứng về phía khách hàng vì lợi ích cả hai đạt được từ dự án.
   

Chia sẻ trang này