Cỏ lá gừng mua ở đâu tại Hớn Quản

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi caycongtrinh, 17/2/21.

 1. caycongtrinh

  caycongtrinh Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cây cỏ lá gừng trong cảnh quan chủ yếu được dùng làm cây trồng viền, cây trồng nền trang trí công viên, khu giải trí, khu du lịch, trường học, vườn nhà, đường phố, trồng dưới các tán cây lớn,… cây cỏ lá gừng được trồng thảm để tiện đưa vào sử dụng. Cỏ lá gừng mua ở đâu tại Hớn Quản, vui lòng liên hệ: 0971.055.578

  Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường cây Cỏ Lá Gừng công trình, cây Cỏ Lá Gừng trồng viền, Cây Cỏ Lá Gừng trồng làm thảm, cây Cỏ Lá Gừng đẹp

  [​IMG]

  Bước chân vào công viên thì hình ảnh cây mỗi công viên có thể khác nhưng không thể thiếu cây trồng nền có thể là cây cỏ lá gừng, một loại cỏ rất phổ biến lại rất dễ chăm sóc. Công ty cây xanh là nơi cung cấp ra thị trường tất cả các sản phẩm liên quan đến cây xanh. Chúng tôi ngoài vườn ươm luôn có sẵn còn liên kết với nhiều nhà vườn khác để tạo sự đa dạng và phong phú về mặt sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin hữu ích của cây cỏ lá gừng.

  Tên gọi khác: Cỏ lá tre

  Tên khoa học: Axonopus Compressur

  Thuộc họ: Hòa thảo

  Đặc điểm hình thái
  Chiều cao: Cây cỏ lá gừng là cây trồng viền có thân mọc bò, che phủ mặt đất, nhô lên với chiều cao khoảng 5-10cm.

  Hình dáng lá: Cây cỏ lá gừng là cây công trình, tham khảo thêm tại liên kết, có lá màu xanh non nhìn vào có cảm giác tươi mát, thư giãn, có hình dáng giống hình mác, dài khoảng 10-15cm, có lông tơ.

  [​IMG]

  Hình dáng hoa: Cỏ lá gừng có hoa mọc theo dạng chùy gồm 2 đến 3 cành hoa dài khoảng 5-7cm, chứa những hoa nhỏ màu xanh pha ít màu tím nhạt.

  Hình dáng hạt: Cây cỏ lá gừng có hạt tựa hạt thóc,có màu vàng khi già.

  Đặc điểm sinh trưởng
  [​IMG]

  Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ lá gừng có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi với môi trường bán bóng hoặc nơi có ánh sáng.

  Phương pháp nhân giống: Cũng gần giống như các loại cỏ cảnh khác cây cỏ lá gừng được nhân giống chủ yếu bằng cách tách cây con từ bụi cây lớn, ngoài ra vẫn được nhân giống bằng cách gieo hạt nhưng thời gian hình thành cây mới chậm hơn.
   

Chia sẻ trang này