Có nên đầu tư vào máy làm khẩu trang y tế hay không?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi cdexim, 25/12/20.

 1. cdexim

  cdexim New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/20
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  So với việc sản xuất thủ công từng công đoạn thì việc máy làm khẩu trang bằng máy móc sẽ giúp bạn tăng năng suất và sản lượng khẩu trang y tế. Dưới đây là những lý do đã khiến các nhà sản xuất là đối tác của CD EXIM quyết định đầu tư vào trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động KZ0101 [130 cái/phút]

  1. Giúp doanh nghiệp của bạn tăng năng suất:
  • Máy làm khẩu trang y tếhoàn toàn tự động hoạt động với tốc độ cao hơn và liên tục sẽ giúp số lượng thành phẩm được làm ra nhiều hơn, do đó sẽ giúp bạn giảm nhân công và tăng năng suất nhiều hơn.
  • Trong cùng một thời gian như nhau, thì vận hành bằng dây chuyền hoàn toàn tự động càng chất lượng thì sản lượng được sản xuất ra càng nhiều và hiệu quả hơn
  2. Giúp cải thiện chất lượng khẩu trang thành phầm:
  • Với việc tất cả các máy móc,máy làm khẩu trang được lắp đặt với những thiết bị chất lượng cao và chắc chắn về hiệu quả sản xuất thì việc đảm bảo được chất lượng khẩu trang thành phẩm là hoàn toàn có thể kiểm soát được.
  3. Giảm chi phí trong quá trình sản xuất:.
  · Với việc máy móc vận hành hoàn toàn tự động, việc thuê ít nhân công lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều ngân sách hơn cho những hoạt động kinh doanh khác.

  · Máy móc vận hành theo quy trình và theo hệ thống cài đặt trước một cách tự động thực hiện các công đoạn sản xuất khẩu trang mà không cần sự trợ giúp của sức người.

  · Không những thế, việc các kỹ sư vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp nguyên một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế vận hành nhất quán và độ chính xác cao cho nên nguyên vật liệu sản xuất khẩu trang rất ít bị hao hụt, giảm thiểu chi phí đầu tư cho nguyên liệu.

  4. Tăng độ hiệu quả:
  · Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động tăng độ hiệu quả làm ra các loại khẩu trang y tế khác nhau.

  · Máy móc hoạt động với độ chính xác cao trong việc dựa vào hệ thống đã được cài đặt trước để xác định kích thước và trọng lượng từng khẩu trang một. Những việc mà con người khó có thể làm được trong thời gian dài và liên tục.

  Đọc thêm các bài viết khác về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tại www.cdexim.vn
   

Chia sẻ trang này