Cơ sở cung cấp hộp nhựa đựng trái cây tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 26/2/21.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  197
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hộp nhựa đựng trái cây là một trong những ứng dụng của hộp nhựa trong đời sống. Không chỉ bảo quản trái cây, hộp nhựa trong suốt còn dung đựng rau củ quả và nhiều loại nông sản khác.
  [​IMG]
  Hiện nay hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm tại RVC được sử dụng rộng rãi và bổ biến bởi những lợi ích mà hộp nhựa mang lại:

  Hiệu quả bảo quản: dùng hộp nhựa trong RVC kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày so với phương pháp bảo quản khác. Các lỗ thoáng khí có tác dụng tạo đối lưu không khí tăng cường trao đổi khí của trái cây với môi trường, giải quyết vấn đề đọng sương giúp trái cây được tươi ngon lâu hơn. Hộp nhựa có các đường gân tạo độ cứng cáp, chắc chắn, chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

  Hiệu quả kinh tế: đối với người kinh doanh trái cây, việc trái cây nhanh chín sẽ làm gia tăng số lượng trái phải loại bỏ. Đảm bảo trái cây tươi ngon lâu hơn, giảm tỷ lệ giao hụt giúp người kinh doanh có thêm thời gian bán hết số lượng hàng với giá thành tốt nhất.
  [​IMG]
  Nâng cao giá trị sản phẩm: Hộp nhựa trái cây được sản xuất bằng nhựa PET nguyên chất có độ trong suốt cao vừa đẩm bảo an toàn vừa nâng cao giá trị nông sản. Với màu sắc trong suốt có thể quan sát được màu sắc tươi ngon của nông sản bên trong.

  Trong xu thế cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các đơn vị cung câp và kinh doanh trái cây trong nước lẫn nhập khẩu. Bao bì sang trọng, bắt mắt quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng.

  Cơ sở cung cấp hộp nhựa đựng trái cây
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này