Có thực sự nên mua xe đạp điện trả góp? và quy trình ra sao

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe máy - Ô Tô' bắt đầu bởi wifim001, 15/1/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/11/20
  Bài viết:
  1,732
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Trả góp xe đạp điện, xe máy điện từ lâu đã trở nên một hình thức mua hàng dễ dàng dành cho các khách sử dụng chưa đủ tài chính để có thể chi trả ngay một khi. Giấy tờ mua trả góp xe đạp điện tương đối đơn giản, duyệt giấy tờ nhanh, lãi suất ưu đãi là những điểm mạnh thú vị khách hàng đến với kênh thanh toán này. Tìm hiểu thêm chi tiết qua bài viết của phoxedien.com

  Mời khách hàng Tham khảo thêm chi tiết vay góp lúc mua xe điện tại đây: có nên mua xe đạp điện trả góp

  A. Và các thủ tục liên quan đến vay góp lúc mua xe điện

  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp: trả góp ứng dụng cho người từ 20 đến 60 tuổi, trả trước từ 20 tới 70 % giá trị xe và nợ từ 6 - 18 tháng. Hồ sơ cần có CMT & bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bản gốc ( hoặc bản công chứng 6 tháng gần nhất), làm thủ tục xong trả lại hồ sơ gốc cho khách hàng.
  Lãi suất mua xe đạp điện trả góp từ 100 – 300k / tháng phụ thuộc vào số tiền trả trước & thời hạn nợ. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi càng thấp. Có thể thanh lý hợp đồng trước hạn để có thể cắt giảm lãi suất. Chuẩn bị thêm các giấy tờ nhằm giảm lãi suất như thẻ bảo hiểm y tế doanh nghiệp, hóa đơn điện hoặc nước vị trí mình sinh sống.
  các thế mạnh của dịch vụ trả góp xe đạp điện Đấy là thủ tục đơn giản, không yêu cầu thế chấp, lãi suất ưu đãi, thanh toán linh hoạt… giúp người sử dụng có thể mua được sản phẩm yêu thích ngay cả khi không đủ tài chánh. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm tiền và mua được mặt hàng mới đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành.


  [​IMG]


  B. Về các điều cần biết khi mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp thông thường

  Điều kiện trả góp: khách hàng muốn mua trả góp phải trên 18 tuổi, dưới 60 tuổi.
  Những giấy tờ, thủ tục: khách mua trả góp chỉ cần CMT & Sổ hộ khẩu, hoặc CMT & bằng lái xe.
  - Khách có thể tới từ bất cứ tỉnh thành nào của Việt Nam,
  - Khách có mặt ở Xe điện Lan Anh để có thể phía ngân hàng, công ty tài chánh có thể tiến hành thẩm định ở Showroom.
  - Khách mang theo giấy tờ bản gốc, đem đến để có thể đối chiếu rồi mang về, không bị giữ lại bất cứ hồ sơ gì.
  Thời gian nhận xe: khách sử dụng được lấy xe ngay sau lúc thủ tục được hoàn tất.
  Số tiền trả trước: tối thiểu 30%, tối đa 70% giá trị xe. VD bạn mua một chiếc xe điện 13 triệu thì bạn chỉ cần trả trước 3tr900
  Thời gian trả góp: 6,8,9,10,12, 18 tháng
  Các vị trí thanh toán: người tiêu dùng có thể thanh toán tại Ngân hàng, ở Bưu điện, hay ở hệ thống FPT, hệ thống Viễn thông A, Thế giới di động…ở bất kỳ tỉnh thành nào, nên rất thuận tiện.
  – Và trong trường hợp bạn đang có các khoản nợ ở ngân hàng hay có tiểu sử thanh toán không tốt thì không nên tham gia mua trả góp. Bạn có thể nhờ người thân đứng tên đăng ký hộ (tuyệt đối không nhờ bạn bè).
  – Lúc nếu như bạn đang còn hợp đồng trả góp trước đấy thì nên thanh toán xong hợp đồng mới làm hồ sơ mới. Đặc biệt, việc đóng tiền trả góp trước ấy không nên quá trễ bất kỳ 1 tháng nào.
  – Và khi làm giấy tờ bạn hãy cung cấp những thông tin trong hợp đồng mua trả góp một cách đầy đủ, chuẩn xác để hợp đồng của bạn có độ tin cậy cao, Qua đó tỉ lệ phê duyệt sẽ nhỉnh hơn.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này