Company Meeting tại VelaCorp sẽ diễn ra như thế nào?

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 30/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mang lại hẹn lại lên, Company meeting tháng 5 đã trở lại, sau lần bước đầu công bố vào tháng 4 năm 2019. Là 1 trong các công tác tất cả sự tham gia của mọi nhiều CBNV VelaCorp được diễn ra thường niên các tháng mục đích bài luận hầu hết thông tin bao gồm về cụm buổi giao lưu của công ty, về nhiều dự án, tình hình doanh số … trong mỗi tháng, từ ấy giúp các nhân viên vậy được tình hình thông thường về công ty cũng giống đều chiến lược mới trong tương lai.

  >> Xem chi tiết: https://velacorp.vn/tin-tuc/company-meeting-thang-5-2019-tong-ket-thang-4-dinh-huong-thang-5

  Trong khoảng một giờ đồng biển, tráng sĩ – CEO của VelaCorp vẫn bao hàm chia sẻ ngắn gọn and thực tế nhất bám đít có tình hình của người sử dụng trong tháng 4, rất nhiều mặt có tác dụng được & không hoàn thiện, các bước OKR của 4 tháng giữa năm, từ ấy bỏ công ra hầu như planer triển khai cụ thể chi tiết ở từng bộ phận. Theo anh hào, việc đặt OKR và xong xuôi chúng chẳng hề là chuyện dễ dàng, không chỉ trong ngày 1 ngày hai là giải quyết được. Việc càng khó, chúng ta luôn phải suy luận…

  đặc biệt chuyển lời động viên đến dự án teo Salon, mặc dầu new lấn sân vào vận động chưa được một tháng nhưng lại hầu hết số lượng tích cực mà lại dự án cho đã tạo được đụng lực, tiếp bổ sung đông đảo kỳ vọng để theo đuổi hầu như chiến lược lâu năm trong tương lai. Gần nhất là xây dựng các đại lý 2 tại Vũ Phạm Hàm.

  cho đến khi nói về bây giờ thì không quên nhắc mang lại tương lai, chúng ta rất là háo hức đón đợi phần đông buổi lễ trong tháng 5 and 6 với sự tạo nên của phiên bản Shippo mới sở hữu hiệu năng cao hơn, xây dựng teo Salon thứ 2. Và độc đáo cấp thiết bỏ dở chuyển động cao điểm hè “One Way” tại TP.Đà Nẵng dễ thương – chỗ lần gặp bước đầu của CBNV bắc nam 2 miền

  và rút cuộc, đội ngũ VelaCorp chân thành đưa lời cảm ơn đến chị Trần Thị Thanh Hải – người đứng đầu tài chủ yếu của Vela. Thành viên vẫn gắn bó cộng VelaCorp 1 năm qua. Chúc chị có thật các sức khỏe, nhiệt huyết, đam mê và vẫn giữ vững đồng hành cùng Vela bên trên hồ hết chặng đường tiếp theo, góp phần cải tiến và phát triển Vela ngày dần bự to gan lớn mật mà hơn nữa.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này