Công cụ marketing Facebook tool Viking.

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Viking, 28/2/18.

 1. Viking

  Viking New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  viking-facebook.png
  Auto Reply Message on Page
  Bạn băn khoăn những khách hàng đã inbox Page của mình bạn không làm cách nào tiếp cận và quảng cáo lại với họ? Đây là chức năng tuyệt vời giúp gửi tin nhắn tới những khách hàng đã Inbox Fanpage của bạn hàng loạt và nhanh chóng nhất, bạn thỏa mái gửi những Thông điệp quảng bá tới khách hàng của mình

  Convert UID to Phone & Email
  Chuyển UID của Group Thành Số điện thoại và Email: Bạn muốn lấy thông tin của khách hàng để Target vào quảng cáo hay để Marketing bằng hình thức khác. Thì đây là hình thức nhanh chóng nhất giúp bạn làm việc này.Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thêm các UID ở tệp khác vào để chuyển UID sang số điện thoại và Email.

  UID Comment to Data
  Từ các Facebook comment ngay cả trường hợp khách hàng không Comment số điện thoại thì bạn vẫn có thể lấy được số điện thoai và Email từ Facebook đó bằng cách sử dụng chức năng này.

  Scan Email & Phone on Post of Page & Group
  Bạn có 1 URL của Facebook có chứa rất nhiều Email và số điện thoại mà bạn không biết lấy ra bằng cách nào? Bạn muốn tìm kiếm tự động trên Facebook các bài viết có từ khóa mà bạn mong muốn và từ đó lọc ra Email và số điện thoại từ các bài Post đó?

  Thông tin liên hệ:
  Di động 0944 587 111
  Website : https://chothu.com/vi/
   

Chia sẻ trang này