Công ty GoBear được đầu tư thành công tám mươi triệu USD

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi ttvieclam921c, 18/5/19.

 1. ttvieclam921c

  ttvieclam921c New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/19
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  GoBear công bố đã nhận khoản tài trợ 80 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất. Với khoản đầu tư này, GoBear tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng thông qua các cải tiến sản phẩm và công nghệ, mở rộng mạng lưới đối tác và hoàn thiện các mảng kinh doanh cốt lõi.

  Nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và một tổ chức tài chính hàng đầu Aegon N.V.

  GoBear là một siêu thị tài chính với mục tiêu cải thiện sức khỏe tài chính của người dùng châu Á bằng cách giúp họ gia tăng hiểu biết về tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và gia tăng hiểu biết về chứng khoán cho mọi người. GoBear đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng tại Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các đối tác của GoBear là các tổ chức tài chính, ngân hàng và các công ty bảo hiểm hàng đầu như Allianz Worldwide Partners, Citibank, FWD và Standard Chartered Bank.

  Nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất sẽ được GoBear đầu tư vào sản phẩm, công nghệ, đội ngũ quản lý cấp cao và các nhân tài công nghệ. GoBear hiện đang quan tâm đến việc hợp tác hoặc đầu tư vào các công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tiếp cận và đáp ứng trải nghiệm khách hàng, giải pháp quản lý tài chính cá nhân, phương pháp chấm điểm tín dụng thay thế, giáo dục tài chính và nền tảng để đầu tư.

  Theo ông Bảo Nguyễn - Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, mục tiêu của GoBear là cải thiện sức khỏe tài chính của người tiêu dùng, giúp họ đưa ra lựa chọn sáng suốt trong 10 lĩnh vực tài chính cá nhân, gồm bảo hiểm, cho vay cá nhân và thẻ tín dụng trên một nền tảng đơn giản và minh bạch.

  Hiện GoBear Việt Nam đang hợp tác với 14 tổ chức tài chính, gồm Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life.

  Nguồn: https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/gobear-goi-von-thanh-cong-80-trieu-usd-832645.html
   

Chia sẻ trang này