Công ty kế toán Ngọc Hân chuyên về kế toán trọn gói tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenanh210, 28/7/17.

 1. nguyenanh210

  nguyenanh210 New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty bạn đang còn mới, nên muốn tập trung vào hoạt động kinh doanh, đang muốn tìm kiếm công ty kế toán làm hệ thống sổ sách kế toán, để thuận tiện hơn cho việc thuê nhân viên và lưu động vốn.
  [​IMG]
  Công ty kế toán Ngọc Hân được thành lập và hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo đúng quy định của pháp luật, chuyên cung cấp những dịch vụ kế toán có chất lượng, uy tín, giá rẻ, có tinh thần trách nhiệm với sự tin tưởng của quý doanh nghiệp, luôn theo dõi kiểm soát hệ thống sổ sách chặt chẽ, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, cập nhật thông tin kịp thời trong tháng, cung cấp đầy đủ thông tin, cân đối chi phí hợp lý, tư vấn cho doanh nghiệp cách giải quyết các vấn đề liên quan, hoàn thiện sổ sách lập, lưu chứng từ theo chế độ kế toán hiện hành, đúng quy định của pháp luật, cung cấp các dịch vụ kế toán có chất lượng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp. Là đơn vị hiểu được phải làm những công việc gì mà chúng tôi phải làm cho quý doanh nghiệp tập trung kinh doanh.
  [​IMG]
  Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp phổ biến hiện nay, giải quyết hết tất cả các công việc thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu, làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký in mua hóa đơn lần đầu, thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm,…công ty kế toán sẽ làm hết cho doanh nghiệp từ A-Z.
  [​IMG]
  -Tiết kiệm 60% chi phí hàng tháng.
  -Cập nhật nhanh chóng thông tư nghị định.
  -Không cần phải đào tạo nhân viên.
  -Được hưởng dịch vụ trọn gói từ A-Z.
  -Không cần quản lí nhân viên.
  -Tư vấn cân đối chi phí hàng tháng.
  -Được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  -Giảm tối đa sai sót hồ sơ thuế.
  -Thông tin doanh nghiệp luôn được bảo mật.
  Công ty kế toán Ngọc Hân đang có chương trình khuyến mãi miễn phí 3 tháng đầu cho những doanh nghiệp mới ký hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói.
   

Chia sẻ trang này