Cung cấp giống cây xoài - vườn cây xanh Hà Đông

Thảo luận trong 'Sản phẩm nông nghiệp' bắt đầu bởi trunghoazd1, 18/4/22.

 1. trunghoazd1

  trunghoazd1 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/22
  Bài viết:
  282
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mua cây xoài công trình giá rẻ, chất lượng

  Hiện nay nhu cầu mua các loại giống cây cảnh công trình của khách hàng ngày càng cao. Các đơn vị cung cấp vì vậy mà cũng vô cùng đa dạng. Trước tình trạng cạnh tranh “gay gắt’ như vậy thì Công ty cây xanh Hà Đông luôn giữ được vị thế của mình. Chúng tôi được biết đến là một đơn vị vô cùng uy tín, giá bán hợp lý. Cây xoài công trình có chất lượng cây tốt, loại cây, tuổi cây đa dạng. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

  [​IMG]Vườn ươm luôn đảm bảo chất lượng để trồng tại công trình

  Cây trồng giá rẻ, chất lượng
  Vườn cây xanh Hà Đông cung cấp đa dạng các giống xoài chất lượng. Điểm đặc biệt ở đây là các cây đều lớn và đã ở trưởng thành, có sức sống tốt. Tuổi cây đa dạng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

  Các loại cây giống tại vườn đã trưởng thành, chỉ cần chăm sóc tốt sẽ nhanh bén rễ. Rất phù hợp cho các công trình, khu đô thị xanh hay đường phố Hà Nội. Bạn sẽ phủ xanh không gian nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi.

  Đáp ứng được số lượng lớn cây công trình
  Công Ty Cây Xanh Hà Đông tự tin có thế cung cấp số lượng cây đáp ứng nhu cầu của mọi công trình lớn nhỏ. Kể cả với những dự án lớn cần hàng nghìn cây.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  [​IMG]Mua bán cây Xoài công trình giá rẻ

  Không chỉ chú trọng vào chất lượng cây trồng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng luôn được Vườn Cây Xanh Hà Đông quan tâm và đặt lên hàng đầu.

  Ngay sau khi liên hệ với Công ty Cây Xanh Hà Đông. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn về các giống cây rất tận tình. Đội ngũ nhân viên tư vấn, gợi ý một số loại cây phù hợp với nhu cầu của khách hàng

  Sau khi chuyển giao cây, chúng tôi vẫn tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật trồng đúng cách để cây phát triển bình thường.

  Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ trồng cây công trình. Vườn Cây Xanh Hà Đông đảm bảo thi công đúng tiến độ được giao. Bên cạnh đó, chúng tôi trồng cây chuẩn kỹ thuật, chống đổ cẩn thận.

  Cây Xanh Hà Đông
  Chuyên cung cấp cây xanh công trình
  ĐC: Số 1, Cầu Mai Lĩnh, P.Biên Giang, Hà Đông, HN

  Điện thoại: 0986.024.688 ( Zalo - Facebook)
  Email: cayxanhhadong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này