Đặc điểm cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi phamanh1982, 29/3/18.

 1. phamanh1982

  phamanh1982 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cỏ nhân tạo chất lượng tốt là cỏ như thế nào?

  Cỏ nhân tạo chất lượng tốt là những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền, máy móc hiện đại, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, độ bền cao, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo nhưng không phải loại nào cũng có chất lượng đảm bảo nên các nhà đầu tư và người mua cần chú ý các đặc điểm cụ thể của cỏ chất lượng tốt để phân biệt.
  Cỏ nhân tạo có nhiều chủng loại và giá cả khác nhau nên các nhà đầu tư và người dùng cần chú ý để tránh sử dụng phải cỏ nhân tạo chất lượng kém có xuất xứ không rõ ràng và loại này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Có nhiều đơn vị sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng kém để cạnh tranh vì họ hiểu tâm lý của người mua thường muốn giảm các chi phí càng nhiều càng tốt nhưng thực ra đi kèm với chi phí thấp lại là chất lượng công trình thi công không đảm bảo, cỏ nhanh hỏng và đội các chi phí bảo trì, bảo dưỡng lên nhiều lần.

  Do vậy người mua cần sáng suốt lựa chọn những loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt như các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ với tiêu chuẩn quốc tế đã được khẳng định trên toàn cầu.
  Một số đặc điểm riêng có của cỏ nhân tạo chất lượng tốt

  Chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo thường là 50mm. Vì với chiều cao này thì sau khi rải cát và hạt cao su các thì mặt sân cỏ nhân tạo đảm bảo được độ nảy của bóng, độ êm của lớp hạt cao su trải ở dưới. Tuy nhiên vẫn có một số loại cỏ nhân tạo có chiều dài ngắn hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc giá bán của loại cỏ nhân tạo này cũng rẻ hơn.

  Vì vậy mà bạn cần chú ý. Với hai loại cỏ nhân tạo có cùng số lớp đế, cùng màu, cùng số lượng sợi cỏ nhân tạo nhưng có độ dài khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

  Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng được đánh giá cao thì thường có số lượng lớp đế lớn. Số lớp đế cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay là 2-3 lớp. Nhưng đế có 3 lớp thì được đánh giá chất lượng cao hơn so với đế có 2 lớp. Bởi số lượng lớp đế cỏ nhân tạo lớn đồng nghĩa với việc độ bền và chắc chắn của thảm cỏ nhân tạo cao hơn. Vậy nên khi muốn chọn cỏ nhân tạo có độ bền cao thì bạn nên cân nhắc đến yếu tố này.


  Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý kỹ lưỡng đến lớp đế của cỏ nhân tạo. Bởi chất lượng của lớp đế cỏ nhân tạo ảnh hưởng đến khả năng rút sợi của cỏ nhân tạo sau này. Với các loại cỏ nhân tạo có lớp để kém chất lượng thì khả năng chống rút sợi của chúng thường là 1-3 năm. Những loại cỏ nhân tạo có lớp đế kém chất lượng, bạn có thể kiểm tra bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo là đã xuất hiện các vết nứt trên bề mặt đế. Vì các lớp đế này được làm bằng nguyên liệu kém chất lượng nên độ bền cũng như sự liên kết giữa các khóm cỏ nhân tạo với đế là không cao. Khi đưa vào sử dụng sau một thời gian ngắn thì các sợi cỏ nhân tạo sẽ bị rút và văng ra khỏi lớp đế.


  Chất liệu để làm cỏ nhân tạo được đạt chuẩn và được khuyên dùng hiện nay là các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy mà khi tìm mua các sản phẩm cỏ nhân tạo bạn nên tìm hiểu kỹ thông số cũng như thành phần cấu tạo của các sợi cỏ nhân tạo này. Bởi đối với loại cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế thì độ bền cũng như mức độ thân thiện với môi trường thường không được đảm bảo.

  Ngoài ra, hiện nay có một số loại cỏ nhân tạo được dệt nồng bởi các sợi tơ. Các sợi tơ này có chức năng tạo độ êm mềm cho bề mặt thảm cỏ nhân tạo, đồng thời làm tăng độ chắc chắn cho các khóm cỏ nhân tạo.
  Các nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng không bao giờ nhập khẩu các sản phẩm cỏ nhân tạo bị phai màu khi gặp nước hoặc bạc màu trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì vậy mà khi chọn mua cỏ nhân tạo thì bạn cần xem xét kỹ lưỡng màu sắc của sợi cỏ nhân tạo.
  Các loại cỏ nhân tạo khác nhau thì có tuổi thọ khác nhau nhưng những nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng uy tín thường cam kết bảo đảm chất lượng màu sợi cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn:
  Tổng đài - Hotline: 19002600 - 0979.068.742VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo, dịch vụ kèm theo như: bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng chuyên sâu, máy bảo dưỡng.
   

Chia sẻ trang này