Đặc điểm xe ô tô điều khiển cho em bé và chú khi chọn

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 5/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu ba mẹ muốn bé yêu hiếu động của mình có khoảng thời gian vui chơi thoải mái sau thời gian đến lớp căng thẳng thì xe điều khiển từ xa là một lựa chọn thích hợp. Với hình dáng tinh tế mô phỏng các chiếc xe hơi có thực, sản phẩm xe oto dieu khien tu xa thường được làm từ chất liệu cao cấp. Bé yêu có thể tự mình vui chơi, tiếp cận với công nghệ hiện đại để ngày càng thông minh hơn.

  [​IMG]
  xe ô tô cứu hỏa điều khiển từ xa 99843​
  Mỗi khi các bé chơi Ô tô điều khiển từ xa, các mẹ để các bé tập điều khiển ở những khoảng thoáng đãng không có nhiều người qua lại cho tới khi thành thục thì chuyển đến nơi khác. Dấu hiệu cần phải thay pin cho xe và bộ điều khiển ngay đó là thấy xe đi chậm hay liên tục đứng lại đột ngột. Ngoài ra, chỗ pin bị ngấm nước cực nguy hiểm nên bố mẹ cần hướng dẫn các bé không sử dụng chiếc xe điều khiển mỗi khi thời tiết mưa, không để xe tiếp xúc nước. đồ chơi ô tô điều khiển từ xa
  Ô tô điều khiển từ xa gồm có 3 bộ phận chính đó là nguồn sạc hoặc hệ thống pin, bộ điều khiển và phần khung bên ngoài. Bộ điều khiển bên ngoài có khá nhiều các nút bấm, hỗ trợ các bé có thể điều khiển chiếc ô tô di chuyển theo mong muốn mình; bộ phận nguồn sạc và hệ thống pin chính là nơi tích và sạc điện cho chiếc ô tô. Bộ khung bên ngoài với màu sắc và kiểu dáng vô cùng phong phú sẽ quyết đinh tới hình dáng món đồ chơi, khi là chiếc ô tô đua, có khi là hình robot kết hợp ô tô..
   

Chia sẻ trang này