Đặc tính kim cương của Australia là gì

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 15/9/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  161
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Australia

  Úc đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kim cương - nhà công ty kim cương sản xuất hàng đầu của những viên kim cương màu sắc. Úc nổi tiếng với những viên kim cương màu hồng, màu tím và màu đỏ. Đây cũng là một nhà sản xuất quan trọng với những viên kim cương màu vàng đẹp nhất.

  Khu mỏ: Mỏ kim cương lớn nhất tại Úc là Argyle thuộc sở hữu và điều hành bởi cửa hàng kim cương Rio Tinto. Argyle là một mỏ kim cương dồi dào sản xuất hơn 12 triệu carat mỗi năm, chỉ xếp thứ hai sau Orapa ở Botswana.

  Đặc tính của kim cương: Argyle là nhà sản xuất hàng đầu những viên kim cương màu nâu và hồng. Những viên kim cương màu hồng, đỏ và tím của Argyle đều là những mặt hàng cao cấp và rất được ưa chuộng. Hầu hết những mặt hàng Argyle gần giống với đá quý chỉ có một phần nhỏ sản lượng, ước tính khoảng 5%, là chất lượng đá quý.

  Canada

  Trong suốt thế kỷ 20, hầu hết mọi người sẽ không bao giờ có suy nghĩ rằng Canada là một nhà sản xuất kim cương quan trọng. Năm 1991, Chuck Fipke và Stewart Blossom tìm thấy bằng chứng của mạch ống Kimberlite có kim cương cách khoảng 200 dặm về phía bắc Yellowknife ở lãnh thổ Tây Bắc. Ngày nay, Canada là một trong những nước sản xuất kim cương lớn nhất thế giới.

  Khu mỏ: Có bốn mỏ kim cương hoạt động ở Canada: Diavik, Ekati, Snap Lake và Victor. Ekati là mỏ kim cương hoạt động đầu tiên trong nước. Là một nguồn lực lớn với một loạt các mặt hàng. Ekati được sở hữu và vận hành bởi Dominion Diamonds. Diavik, mỏ thứ hai của Canada, được điều hành bởi Rio Tinto - chi nhánh đại diện của Rio và Dominion. Hai mỏ còn lại được vận hành bởi De Beers.

  Trong năm 2013, Canada sản xuất 10,6 triệu carat với giá trị trung bình tương đối cao là 1,9 tỉ đôla. Đây là đất nước kim cương sản xuất lớn thứ năm trên thế giới.

  Đặc tính của kim cương: Sản lượng kim cương Canada được đặc trưng bởi dạng tinh thể, kim cương kẽm (có lớp ngoài màu đen bao quanh kim cương) và hình dạng khối lập phương. Một số mặt hàng của Canada màu nâu, nổi tiếng với sự cải thiện màu sắc thông qua quá trình đánh bóng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm có xu hướng có độ trắng sáng cao và trung bình.
  Một số kiểu kim cương bạn nên biết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem thêm nhiều loại kim cương: http://www.hungphatusa.vn/
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 1900 75 75 18
   

Chia sẻ trang này