Đặc trưng của gậy driver Mizuno JPX900

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi Thegioigaycu, 15/5/19.

 1. Thegioigaycu

  Thegioigaycu New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mẫu Gậy driver giá rẻ[/URL] Mizuno JPX850 là một gậy golf rất tốt nhưng có lẽ thiếu yếu tố gây nhạc nhiên và cảm giác lực đánh khi bạn thực sự tấn công nó vững chắc và một chút ổn định.

  [​IMG]

  Mizuno tuyên bố đã đưa quyền này vào thay thế, mẫu gậy JPX900, có một số công nghệ mới và cấu hình khác nhau để khuyến khích nhiều người chơi thử hơn, bao gồm hai trọng lượng 8g có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên đế để ảnh hưởng đến việc góc phóng, spin và cú đánh.  Mặc dù vẫn là 440cc, nhưng nó có thiết kế lớn hơn nhiều so với JPX850 nhờ mặt nông hơn cho phép chiều dài của vương miện được kéo dài từ trước ra sau. Điều này truyền cảm hứng cho sự tự tin hơn và cho phép nhiều màu xanh đặc trưng của Mizuno được đưa vào gậy


  Một tính năng khác tại địa chỉ là khả năng điều chỉnh góc mặt độc lập với góc loft, do đó, bất kể bạn muốn nhìn thấy góc mặt đóng, trung bình hay mở, sở thích của bạn đều được đáp ứng.


  Điều đầu tiên gây ấn tượng với bạn khi bạn lần đầu tiên gửi đi một phạm vi là âm thanh. Gậy driver này to hơn - to hơn so với người tiền nhiệm của nó và to hơn hầu hết các gậy driver khác trên thị trường. đây là một điều xấu? Không, nó chỉ khác nhau. Nó không phải là một âm thanh bất lợi bằng bất kỳ phương tiện nào - nó chỉ thu hút sự chú ý của bạn.

  Điều đáng chú ý thứ hai về người gậy driver này là nó dễ dàng đưa bóng lên không trung. Thử nghiệm ban đầu trong góc loft 9,5 ° đã đưa ra quả bóng ở 17 ° - cao hơn nhiều so với mức tối ưu cho tốc độ swing 110mph.


  Nhưng ngay cả với góc phóng và tốc độ spin quá cao, khoảng cách Carry vẫn còn hơn 270 yard. Vì vậy, một điều rõ ràng - người gậy driver này có khả năng tăng tốc một số sân golf khó.


  Góc loft nhỏ 8,5 ° và đặt cả hai trọng lượng 8g ở vị trí phía trước của đường giữa dường như đã phá vỡ mã, với mức trung bình tăng dần đến một khoảng cách 279 yard với độ spin giảm xuống khoảng 2000 vòng / phút.
  [​IMG]
  Bài liên quan: Đánh giá gậy golf XXIO MP1000 Driver

  Đây thực sự là những con số thực sự ấn tượng, một số điều tốt nhất chúng tôi đã trải nghiệm trong những năm gần đây, nhưng chiều cao của chuyến bay bóng là một điều đáng lo ngại. Với quả bóng đạt đỉnh ở 43 yard, nó sẽ vật lộn trong điều kiện ngoài trời, đặc biệt là khi bị gió thổi vào, và lượng lăn ra giảm đáng kể.


  Những người chơi giỏi hơn có thể thích một gậy golf phát bóng thấp hơn một chút và có khuôn mặt cao hơn nhưng đối với phần lớn người chơi golf, Mizuno JPX900 có đủ cài đặt để mở khóa hiệu suất cao hơn từ cú swing của bạn. Bộ chuyển đổi nhanh có tính năng điều chỉnh góc loft xuống tới 7,5 °, do đó cần phải thử nghiệm thêm để xác định xem gậy driver JPX900 có thể tạo ra chuyến bay bóng xuyên thấu hơn mà một số người chơi sẽ muốn xem hay không.
  >> Xem: Mua gậy đánh golf giá rẻ nhất tại Hà Nội


  Kết luận

  Cần thử nghiệm thêm trên sân golf với góc loft 7,5 ° để xác định xem gậy driver này có phải là thỏa thuận thực sự hay không nhưng phát hiện ban đầu của chúng tôi là gậy driver JPX900 có khả năng cạnh tranh với các ông lớn của thị trường gậy driver về khoảng cách, sự ổn định và trực quan khả năng điều chỉnh thực sự hoạt động trong việc cung cấp cho người chơi golf những lợi ích hữu hình.
   

Chia sẻ trang này