Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 7/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  937
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee không quá cạnh tranh, đây là bước Trước tiên để các bạn trở nên đối tác của trang thương mại điện tử này. các bạn có thể tróc nã cập Google để Đánh giá quy trình đăng ký hoặc xem qua nội dung dưới đây và làm theo hướng dẫn.[​IMG]

  1. các bước tiến hành để đăng ký tiếp thị kết liên Shopee
  Đăng ký tiếp thị kết liên Shopee đã trở thành thuần tuý hơn khi các bạn chỉ việc thực hiện theo quy trình hướng dẫn mà trang TMĐT này đưa ra. Để hiểu hơn cách thức tiến hành thì bạn có thể xem chi tiết được mô ta trong tiến trình dưới đây:

  thao tác 1: Đầu tiên, các bạn nên tới website chính thức của shopee.vn để thực hiện đăng ký.

  bước 2: click “BẮT ĐẦU NGAY” để tiến hành đăng ký.

  bước 3: bạn có thể chọn loại account tương ứng với mục tiêu của mình là tư nhân hoặc đơn vị sau đó điền thông tin tạo account và click tiếp diễn.  [​IMG]

  thao tác 4: Trong bước Tiếp theo, các bạn sẽ điền thông báo cá nhân và địa chỉ của mình, sau khi hoàn tất thì nhấn tiếp tục để đến các bước Tiếp đến.  [​IMG]  bước 5: Ở bước này, các bạn sẽ nhập thông tin về nguồn traffic và cách thức bạn sẽ làm tiếp thị kết liên với Shopee, sau đấy nhấn hoàn thành.  [​IMG]  thao tác 6: các bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.  [​IMG]  bước 7: Tiếp theo các bạn sẽ nhận một email chào mừng và xác thực email đó với Shopee.  [​IMG]

  Có hai chọn lọc cho bạn để xác thực:

  tuyển lựa 1: Dành cho những người làm affiliate bằng App

  • Download banner tại đường dẫn mà Shopee sản xuất cho bạn.

  • Đăng banner lên một vị trí hoặc trang web bất kỳ nào ấy trong APP của các bạn.

  • Quay video màn hình lại và up lên google drive, sau đấy share đường dẫn cho Shopee để họ kiểm duyệt y.
  tuyển lựa 2:Dành cho các người làm affiliate bằng website.

  • lựa chọn và download 1 banner tại đường link Shopee đã sản xuất cho bạn trong email.

  • Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.

  • Gửi url dẫn đến bài viết mà các bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm ưng chuẩn.


  bước 8: Sau lúc đã gửi URL hoặc video cho Shopee kiểm chuẩn y thì các bạn sẽ phải chờ đợi 1-2 ngày để nhận được phản hồi từ họ.

  Vì chương trình Shopee Affiliate Program làm việc theo hình thức duyệt y tay chân chứ ko phải tự động, nên bạn có thể nhắn email qua affiliate_vn@shopee.com để được duyệt y tốc độ hơn.  thao tác 9: Sau vài ngày trần trừ, ban có thể nhận email thông báo được phê duyệt.

  [​IMG]  hai. hoàn tất thông báo trả tiền
  Sau khi tiến hành xong việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee thì bạn cần phải hoàn thành thông tin thanh toán của mình trên hệ thống Partnerize. ngay sau đây là các bước hướng dẫn thực hiện điền thông tin thanh toán:

  • thao tác 1: truy tìm cập vào dashboard -> chọn phần logo Partnerize góc trên bên phải màn hình -> Payment Settings.


  [​IMG]

  • thao tác 2: Chọn Add Payment Method.


  [​IMG]  • bước 3: Điền thông tin tài khoản ngân hàng vào và nhấn áp dụng.


  [​IMG]  Ở phần SWIFT/BIC bạn có thể tới Povietnam.com để xem mã SWIFT/BIC của ngân hàng mà các bạn đang dùng, của mình trên hình ngân hàng acb.

  tương tự là bạn đã hoàn thành giai đoạn điền thông báo trả tiền vào, Tiếp theo chúng ta sẽ lấy link affiliate và khởi đầu kiếm tiền.

  3. Lời kết
  Sau khi tiến hành xong quy trình đăng ký và trả tiền, các bạn sẽ lấy link kết liên và tiến hành quảng bá chúng tùy theo ý muốn của mình. Hi vọng với nội dung chia sẻ về cách đăng ký tiếp thị liên kết uy tín Shopee các bạn sẽ nhanh chóng lập được cho mình tài khoản và thực hiện kiếm tiền online trên nền móng này.

  Nguồn: Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee
   

Chia sẻ trang này