Đánh giá màn hình iPhone 6 bị sọc đúng mức

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 21/11/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người không đánh giá việc màn hình iPhone 6 bị sọc đúng mức độ nghiêm trọng nên chậm trễ trong việc xử lý, dẫn đến đa số trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc đều phải thay mới.

  Trong các cách xử lý lỗi khả dụng cho màn hình iPhone nói riêng hay smartphone nói chung thì thay màn hình thuộc dạng tốn tiền nhất, hết cách sửa mới phải dùng, màn hình iPhone 6 bị sọc nhìn chung có vẻ không gì nghiêm trọng vì đôi lúc máy vẫn dùng bình thường nhưng chỉ yên bình như vậy một thời gian ngắn, nội tại bản chất màn hình iPhone 6 bị sọc vốn thảm hơn nhiều.

  Khác thường màn hình iPhone 6 bị sọc

  Nói về khoản này thì mỗi người có cách nhìn khác nhau tùy theo việc màn hình iPhone 6 bị sọc họ gặp ở mức độ nào, vài máy sọc rất ít mà dải sọc cũng rất bé nên gần như chẳng thấy nên khi ấy họ thấy chuyện màn hình iPhone 6 bị sọc chẳng to tát gì, số khác biểu hiện màn hình iPhone 6 bị sọc rất rõ như dải sọc xuất hiện nhiều hoặc dải sọc rất to nên thấy run ngay. Dù trong tình cảnh nào thì gặp màn hình iPhone 6 bị sọc cũng khác thường bởi nó là dấu hiệu cho thấy máy bạn đang gặp lỗi nghiêm trọng, rất có thể thuộc phần cứng, hỏng hóc linh kiện bên trong, loại mà chẳng ai muốn vì chỉ thợ mới xử lý được. Màn hình iPhone 6 bị sọc thường gặp nhất bao gồm sọc dọc, sọc ngang hoặc sọc mờ cả màn hình, dù rất nhiều kiểu biểu hiện nhưng cách xử lý lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc cũng không nhiều, ở đây đang nói về các cách mà người dùng có thể tự làm tại nhà trước, nếu kiểm tra qua hết chúng mà màn hình iPhone 6 bị sọc vẫn tiếp diễn thì đưa máy ra trung tâm sửa chữa thôi.

  [​IMG]

  Xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc

  Nói về phần này cũng chỉ lặp lại mấy giải pháp cho màn hình iPhone 6 bị sọc đã đăng đầy trên mạng từ bấy lâu nhưng cho những ai chưa biết thì vẫn cần nói qua, những cách xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc làm tại nhà bao gồm reboot hệ thống, restore máy, vỗ nhẹ biên màn hình iPhone 6 cầu may, lưu ý cách restore sẽ xóa sạch dữ liệu người dùng. Chi tiết thì trên website Viện Di Động đã đăng tải cách sửa màn hình iPhone 6 bị sọc dọc ngang với các bước chỉ dẫn khá chi tiết và đầy đủ, mọi người có thể vào đấy để xem hoặc tìm thông tin liên hệ chuyên viên khi cần tư vấn thêm về lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc dọc ngang các loại. Lưu ý rằng cách tự xử lý tại nhà không hẳn hiệu quả hoàn toàn bởi vài trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc khá nặng, nguyên nhân gây ra do hỏng hóc phần cứng bên trong thì phải nhờ kỹ thuật viên can thiệp mới xong.

  Màn hình iPhone 6 bị sọc nghiêm trọng mức nào?

  Khẳng định luôn rằng màn hình iPhone 6 bị sọc không phải lỗi nghiêm trọng nhất nhưng thuộc vào hàng đầu loại cần xử lý ngay, nếu phải xếp hạng có lẽ iPhone 6 bị màn hình xanh là ghê nhất, khiến người dùng thấy sẽ lo lắng ngay, có điều lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc hiểm ở chỗ biểu hiện ban đầu của nó đôi khi rất nhẹ nhàng, gần như không có gì đáng ngại, lắm lúc thấy máy chẳng khác gì so với trước khi màn hình iPhone 6 bị sọc nhưng một khi đã biểu hiện nặng rồi thì gần như chỉ có nước đem máy ra tiệm sửa chữa. Thống kê cho thấy đối với các trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc phải nhờ đến trung tâm bảo hành sửa chữa thì phần nhiều đều cần thay màn hình iPhone 6 mới có thể khắc phục xong, vậy nên dù có cách tự xử lý tại nhà cũng cần làm sớm khi chức năng cảm ứng còn chạy được, ngoài ra tâm lý chuẩn nên hiểu rằng hên xui thì hết lỗi, còn như màn hình iPhone 6 vẫn bị sọc thì đưa máy đi sửa cũng chẳng lạ gì.

  Đánh giá màn hình iPhone 6 bị sọc đúng mức

  Tóm lại, khi bạn có thể đánh giá lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc đúng mức độ nghiêm trọng của nó thì về mặt xử lý tình huống sẽ tiện hơn nhiều, cơ hội thành công cao hơn, về mặt tâm lý thì dù màn hình iPhone 6 bị sọc nặng hay nhẹ cũng không gây sốc gì cho người dùng, tâm lý thoải mái thì vẫn quan trọng hơn nhỉ?

  Nguồn: Đánh giá màn hình iPhone 6 bị sọc đúng mức
   

Chia sẻ trang này