Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 19/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange
  Đánh giá và Hướng dẫn rút tiền sàn Vcc Exchange

  Sàn VCC Exchange là sàn giao dịch Crypto, Fiat đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang thống kê Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch cho phép dùng VND mua bán, trao đổi với BTC, ETH, USDT,…  Vậy VCC Exchange là gì? Xem review sàn tiền ảo VCC Exchange có an toàn không? Có thể chọn VCC Exchange để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới bạn cùng xem qua bài viết đánh giá và hướng dẫn dưới đây.


  VCC Exchange là gì?
  VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại Coin và Tokens khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm các loại khác nữa.

  VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

  Với tầm nhìn như vậy, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những Startup trong lĩnh vực Blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của nó trước đã nhé.  Đánh giá sàn VCC Exchange
  Ưu Điểm
  • Supporter là người Việt: Với các sàn nước ngoài, rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

  • Hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: Tất cả các Coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do đó có rất nhiều Token mà các sàn khác không có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án khác đã và đang lên sàn.

  • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. Tuy nhiên, phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh.

  • Tiếng Việt: Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của các nhà giao dịch Việt Nam.

  • Có APP trên IOS và Android: Giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.

  • Uy tín: Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam. Ngoài ra VCC được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.

  • Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, do đó việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.
  Nhược Điểm
  • Còn khá mới: Do VCC tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.

  • Chưa đa dạng coin: Do hỗ trợ nhiều Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
  Hướng dẫn rút tiền sàn Vcc Exchange
  1. Đăng nhập vào tài khoản VCC của bạn, chọn [Quỹ] và [Rút tiền VND].

  [​IMG]

  2. Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về (tài khoản ngân hàng khi bạn đăng ký xác minh danh tính sẽ được đặt làm mặc định) và điền số tiền mà bạn muốn rút.

  Lưu ý: bạn phải bật bảo mật 2FA để thực hiện lệnh rút

  [​IMG]3. Xác nhận việc rút tiền bằng cách đăng nhập vào email và ấn vào đường dẫn xác nhận.

  Lưu ý: Với chính sách nội bộ của VCC, bạn không thể rút VND trong vòng 24h sau khi nạp. Tuy nhiên, bạn có thể rút ngay nếu bạn đăng ký whitelist.

  Bạn có thể tạo thêm địa chỉ tài khoản ngân hàng trong mục quản lý tài khoản ngân hàng trong phần tài khoản của bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này