Đất nền Nhơn Trạch có gì đáng để đầu tư?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Bùi Thị Thảo, 25/11/22 lúc 15:47.

 1. Bùi Thị Thảo

  Bùi Thị Thảo Member

  Tham gia ngày:
  17/3/22
  Bài viết:
  208
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tư đất nền Nhơn Trạch là loại hình đầu tư đang được nhiều người trong giới BĐS quan tâm. Với tình trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp như hiện nay, thì đất nền Nhơn Trạch là một lựa chọn thông minh và dần trở thành xu hướng.
  Vì sao đất nền Nhơn Trạch đang được giới đầu tư săn đón
  [​IMG]
  Vị trí khiến giá đất nền nhơn trạch tăng liên tục và chưa có dấu hiệu giảm
  Vùng đất Nhơn Trạch chỉ cách quận 2 và quận 9 bởi một con sông Đồng Nai, giao thông thuận tiện kể cả đường bộ lẫn đường thủy. Ngoài ra, đây còn là khu vực được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông.
  Giá đất nền Nhơn Trạch vẫn đang là vùng trũng so với các khu vực xung quanh
  Giá đất bên thành phố đang giao dịch thấp nhất cũng từ 50 – 250tr/m2 tùy từng vị trí. Tuy nhiên giá đất Nhơn Trạch hiện tại chỉ chưa tới 1/5 giá đất bên kia sông. Như vậy có thể thấy giá đất Nhơn Trạch vẫn đang là vùng trũng và tiềm năng tăng giá trong tương lai còn rất lớn, khi các cơ sở hạ tầng và đường giao thông được đấu nối.
  Đất nền Nhơn Trạch tăng tốc theo hạ tầng giao thông phát triển
  Hiện nay khả năng kết nối Nhơn Trạch với các tỉnh được cải thiện đáng kể, nhiều tuyến giao thông quan trọng cũng đang dần hoàn thiện.
  Ngoài ra, một loại các công trình trọng điểm khác như cầu nối quận 2 và quận 9,… cũng đã được nhà nước đưa vào danh sách ưu tiên đầu tư trong vài năm tới. Khi các công trình giao thông nói trên đưa vào khai thác kết hợp cùng với sân bay quốc tế Long Thành mà Nhơn Trạch là cửa ngõ, là trung tâm giao thương sẽ là cú hích quan trọng giúp bất động sản Nhơn Trạch gia tăng giá trị mạnh mẽ.
  >>>>>Xem thêm: bán đất nền long thành
  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH
  Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ , Phường 15, Bình Thạnh , TP.HCM
  Hotline 0968 289 003 – 0866 613 612
  Email: thanvangioi@gmail.com
  Website: kimoanhproperty.com​
   

Chia sẻ trang này