Đây là 5 tiện ích smart home đem đến cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi NMTT90, 20/11/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống nhà thông minh áp dụng khoa học kỹ thuật cao tiên tiến với các tính năng vượt trội và ích lợi mà nó mang lại cho người sử dụng, Hệ thống nhà thông minh mang đến biện pháp nổi bật giúp bạn kiểm soát tối đa các đồ vật dùng trong nhà.

  [​IMG]

  Nhà thông minh được tích hợp với những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến

  Khoa học mỗi ngày càng tiến bộ và hiện đại hơn với các thành tựu mới được vận dụng vào cuộc sống của nhân loại, giống như điện thoại thông minh là một thiết bị công nghệ chẳng thể thiếu hiện giờ đối với tầng lớp những người trẻ yêu thích công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là một mặt hàng khoa học tiên tiến được ưa chuộng do những người ham mê công nghệ hiện đại.

  Nhà thông minh tích hợp những thiết bị khoa học công nghệ trở thành 1 mạng lưới điều khiển từ xa bằng giao diện cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, thiết lập thông qua kỹ thuật hiện đại ko dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh đem lại đa chức năng cho người sử dụng, dưới đây là 5 lợi ích mà thiết bị thông minh trong gia đình đem lại cho người sử dụng:

  Áp dụng công nghệ không dây tiên tiến:

  Công nghệ mạng ko dây hiện đại Z-wave là một sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất, sự xuất hiện của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là một bước ngoặt trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự sinh ra của sóng Wifi làm đổi thay cục diện mạng Internet. Sử dụng sóng không dây Z-wave để tích hợp với kết nối những vật dụng điện sử dụng trong nhà thành một hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển gần như ngôi nhà.

  Các đồ vật điện trong nhà khi tích hợp sử dụng sóng Z-wave thì mọi điều khiển thiết bị điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối không dây và điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm, nên ko cần phải đi dây điện rườm rà hay làm lại hệ thống điện, khiến mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave không gây bất kỳ tác động nào đến cuộc sống con người.

  Tiện nghi bậc nhất:

  Hệ thống nhà thông minh với sự tiện nghi trong hệ thống các đồ vật được tích hợp với sóng ko dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện nghi hàng đầu cho người dùng. Những hệ thống đồ vật như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống mạng giúp chúng có thể giao tiếp với nhau và chủ sở hữu có thể điều khiển từ xa, kiểm soát bằng smartphone hoặc tablet có kết nối Internet.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người sử dụng có thể setup các “kịch bản” ngữ cảnh để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Sự tiện lợi mà các thiết bị thông minh trong gia đình đem lại cho con người luôn đem lại sự tiện ích hàng đầu.

  Dễ dàng kiểm soát bằng điện thoại hoặc máy tính bảng:

  Lúc dùng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của các thiết bị điện dùng trong nhà, những thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo nên 1 mạng điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển chính. Khi ấy có giao diện được setup sẵn trên màn hình điện thoại hoặc tablet bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của những đồ vật điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần di động của bạn có kết nối với internet.

  [​IMG]

  Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

  Khai thác được đa số những công dụng của các thiết bị điện trong nhà, bên cạnh đó với những công dụng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng tiêu thụ cho những vật dụng điện trong nhà.

  Đảm bảo an ninh từ xa:

  Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an toàn và cảnh báo đột nhập cho mọi ngóc ngách ngôi nhà, tích hợp công dụng cảnh báo qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được các sự cố xảy ra trong nhà. Những tính năng liên quan sẽ hiển thị trên di động sẽ giúp chủ sở hữu ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát cả ngôi nhà mình.
   

Chia sẻ trang này