Đây là lý do bạn nên lắp đặt khóa chống trộm xe máy

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ổ khóa chống trộm xe máy là mặt hàng khá phổ biến hiện thời được nhiều người áp dụng để đảm bảo an toàn cho chiếc xe máy của mình. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về nó.

  Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam thời điểm này. Các vụ ăn trộm xe máy khiến nhiều người lo âu về sự an toàn của những chiếc xe máy của mình. Các loại khóa xe bình thường như ổ khóa bấm, ổ khóa đĩa cơ… không còn là giải pháp an toàn nữa. Vì vậy việc trang bị một ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ là điều rất quan trọng.

  Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại: http://khoachongtromxemay.com.vn/

  [​IMG]

  Ổ khóa chống trộm xe máy

  Lợi thế của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

  Sự an toàn và bảo mật cao: Ổ khóa áp dụng công nghệ bảo mật với độ an toàn cao, chống các hành động bẻ khóa trái phép. Cho dù kẻ trộm có bẻ khóa xe phi pháp cũng không khởi động được xe.

  Sử dụng thuận lợi, rất dễ dàng: Sau khi mở khóa xe, bạn chỉ cần quẹt thẻ để kích hoạt xe.

  Lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng 25 – 30 phút.

  Độ bền cao: lắp đặt khóa không làm ảnh hưởng tới nguồn điện của xe, Bên cạnh đó còn có khả năng chống thấm nước làm tăng độ bền của sản phẩm.

  Tương thích cao: Được sử dụng cho nhiều hãng xe và các dòng xe máy khác nhau.

  Phương pháp hoạt động của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

  [​IMG]

  Ổ khóa giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối cho xe máy

  Hệ thống ổ khóa được điều hành bằng các đoạn mã thẻ, Vì vậy phải có đúng mã đó từ chìa khóa vào ổ khóa thì xe mới kích hoạt nguồn điện và nổ máy được.

  Chìa khóa của ổ khóa được tích hợp 1 vi mạch có chứa đoạn mã code. Ổ khóa sẽ đối chiếu đoạn mã trong ổ khóa với chìa khóa, nếu họp lệ thì hệ thống sẽ kích hoạt nguồn điện của xe. Bởi thế chúng ta không cần sử dụng pin mà chìa khóa vẫn cho ổ khóa thu được mã code.

  Sau khi lắp đặt xong ổ khóa, tra chìa khóa vào ổ để mở khóa xe cho xe khởi động. Tuy nhiên xe vẫn chưa kích hoạt được nguồn điện nên không thể khởi động được. Lúc này ta lấy chìa khóa tra vào vị trí gắn ổ khóa để ổ khóa nhận dạng mã code, nếu nhận dạng được mã code ổ khóa sẽ có kêu lên bíp bíp và nguồn điện sẽ được khởi động và lúc này có thể khởi động xe được.

  Khi bị bẻ khóa, xe sẽ không có nguồn điện và trong vòng 5 giây nếu ổ khóa bật lên mà không nhận dạng được mã code thì ổ khóa sẽ phát ra tiếng còi lớn và báo động liên tiếp để mọi người bao quanh nghe thấy.

  Với một chiếc ổ khóa chống trộm bằng thẻ từ bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng về sự an ninh cho những chiếc xe máy của mình nữa. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

  Lắp đặt:

  Khóa chống trộm xe máy Airblade: https://goo.gl/DdED3Y

  Khóa chống trộm xe máy Exciter: https://goo.gl/SFUUm4
   
 2. onepiece1999

  onepiece1999 New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. quá tốt rồi
   

Chia sẻ trang này