Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Câu trả lời chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi northinterior, 9/11/20.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Đây có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những đơn hàng tại Đài Loan và điều kiện từng đơn hàng cũng như ưu điểm của đơn hàng. Chắc chắn qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Để được tư vấn thêm hãy đến với Miền Bắc.

  >>Xem ngay: http://allsexpix.com/san-pham-dich-vu/cac-don-hang-xkld-dai-loan-viec-nhe-luong-cao-ma-chi-phi-thap.html

  Để xác định được đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Hãy cùng chúng tôi nêu qua ưu điểm của các đơn hàng đã nhé.

  [​IMG]

  Đơn hàng công xưởng có mức lương khá cao, mức lương của đơn hàng công xưởng vào khoảng 23.800 đài tệ. Nhưng độ tuổi của đơn hàng này khá hạn chế. Độ tuổi từ 22-32 tuổi. Muốn lựa chọn đơn hàng này bạn cần phải căn cứ vào độ tuổi của mình. Chi phí đi Đài đơn hàng công xưởng khoảng 80 -130 triệu.

  Còn đối với đơn hàng hộ lý: Đơn hàng hộ lý phù hợp cho những lao động lớn tuổi hơn một chút. Độ tuổi dao động từ 22-42 tuổi. Mức lương cơ bản không kém gì mức lương cơ bản của đơn hàng này không kém gì đơn hàng công xưởng. Tuy nhiên, công việc này khá vất vả vì phải làm việc trong viện dưỡng lão.

  Đơn hàng giúp việc: Đơn hàng giúp việc thu hút khá đông đối tượng lao động lớn tuổi. Nếu đã quá đi đơn hàng hộ lý, hay tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng không quá áp lực thì bạn có thể chọn đơn hàng này. Đơn hàng giúp việc có mức lương khoảng 17.000 đài tệ/ tháng. Chi phí đi khoảng 30 triệu.

  >>Xem ngay: https://www.apsense.com/article/gii-p-i-xut-khu-i-loan-c-cn-bng-cp-khng.html

  Vậy để trả lời cho câu hỏi Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào bạn cần căn cứ vào mức phí mình có thể bỏ ra, độ tuổi hay tình hình sức khỏe của bản thân. Còn nếu muốn tìm đến công ty uy tín, không qua trung gian hãy đến với chúng tôi trong tháng 11 này nhé.
   

Chia sẻ trang này