Đi thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ hên xui nếu ham rẻ

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 23/10/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay, đi thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ thành chuyện hên xui nếu hảm rẻ, đề cao tiêu chí này làm duy nhất.

  Gần như ai cũng hiểu nếu đến các điểm sửa chữa mua bán nào có thương hiệu gần như đều nhận được mức báo giá tương đối không thuộc dạng rẻ, dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S cũng chẳng khác gì, dĩ nhiên vẫn có nơi làm rất đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhưng cực hiếm, khó tìm, cần người mách nước mới biết chỗ, còn lại khi họ đã chịu nhận thay màn hình iPhone 6, 6S với chi phí thấp hẳn họ phải giảm chất linh kiện, tay nghề hay tương tự thế để còn có lời khôn lỗ.

  Môi trường của thay màn hình iPhone 6, 6S hiện nay

  Ở đây chúng ta xét theo vị trí thành thị lớn, gần như mọi cửa tiệm sửa chữa điện thoại đều nhận thay màn hình iPhone 6, 6S nếu khách có yêu cầu, ngay cả với chỗ có điều kiện làm việc trông khá khiêm tốn, thậm chí có phần tồi tàn, lý do bởi lợi nhuận thu được từ dịch vụ này tương đối ngon lành. Thật ra, để an tâm cũng như giá thành không quá chênh lệch thì mọi người nên thuê dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S uy tín có thương hiệu như Viện Di Động hoặc các cửa hàng lớn khác tương tự, giá sẽ cao một chút nhưng không quá chênh lệch, dù còn vô vàn nơi làm dịch vụ này nhưng an toàn cho thiết bị an tâm cho bản thân cũng rất đáng giá., thay màn hình iPhone 6, 6S luôn có chi phí cao nên mong giá thấp hơn cũng dễ hiểu nhưng quá thấp sẽ cần đặt nghi vấn.

  [​IMG]

  Môi trường hoạt động của dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S thực chất cũng chẳng khác mấy so với các loại hình khác, có đen có trắng, thượng vàng hạ cám đầy đủ cả, không phải cứ thuộc kỹ thuật công nghệ như thay màn hình iPhone 6, 6S mà mọi thứ lịch sự chân chính ra được, cần chọn lọc kỹ.

  Mặt tối thay màn hình iPhone 6, 6S khá nhói

  Thị trường kinh tế nước nào cũng có mặt tối của nó, nhưng tại các nước phát triển sự quản lý của chính quyền khá quy củ chuẩn mực nên các dịch vụ nho nhỏ như thay màn hình iPhone 6, 6S gần như không tồn tại sự lừa đảo hay phục vụ kém, ở Việt Nam mấy sự cố này nhan nhản khiến khách phải lo lắng mỗi khi giao máy cho bất kỳ đâu. Kể chuyện thay màn hình iPhone 6, 6S lại nhức đầu khi nơi nào lúc nhận máy cũng bảo an tâm, cũng nói như rành rõi lắm, nhưng bản chất thì ngược lại, rủi ro cho máy cao, khi sự cố xảy ra thì viện cớ đủ điều để thoái thác, dường như thay màn hình iPhone 6, 6S trong mắt họ chỉ là một con đường để kiếm tiền dễ dàng, còn trách nhiệm không trong tâm.

  Trên cộng đồng Tinh Tế cũng đã có nhiều chủ đề chia sẻ các điểm đen của hoạt động này, những ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S hãy lên để tham khảo, tránh gặp chuyện không vui còn mất tiền vô ích.

  Thay màn hình iPhone 6, 6S ham rẻ quá là không nên

  Cũng như khi đi mua hàng hay thuê dịch vụ nào khác thì một khi xui rủi phải cần đi thay màn hình iPhone 6, 6S thì nếu thấy giá thành cao đừng vội chột dạ, cần biết mức đó hợp lý hay không chứ đừng cứ chăm chăm ham rẻ rồi đâm đầu vào những chỗ giá rẻ mà chọn nhầm nơi lừa gạt, kém chất gây ức chế về sau, thay màn hình iPhone 6, 6S luôn có mức giá cao, nếu chọn nhầm sẽ phải đi làm lại, đồng nghĩa với việc phải chi ra giá gấp đôi người khác và mọi sự do mình cả thôi, hãy minh mẫn!

  Nguồn: Đi thay màn hình iPhone 6, 6S sẽ hên xui nếu ham rẻ
   

Chia sẻ trang này