Đi xuất khẩu lao động nước nào lương cao và chi phí thấp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 31/3/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đi làm việc ở nước ngoài là một trong những ưu tiên hàng đầu của các lao động trẻ, lao động muốn có thu nhập cao. Và mức lương, hay thời gian tăng ca chính là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều lao động. Vậy đi xuất khẩu lao động nước nào lương cao: Nhật Bản- Hàn Quốc hay Đài Loan. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu ở bên dưới nhé.

  [​IMG]

  Nên đi xuất khẩu lao động nước nào lương cao

  Bên dưới là bảng lương cụ thể của 2 thị trường lao động truyền thống của Việt Nam. Lương cơ bản của Nhật Bản sẽ cao hơn lương cơ bản của Đài Loan, và lương cơ bản của Nhật sẽ theo tính chất vùng miền. Còn lương cơ bản của Đài Loan sẽ được áp dụng trên toàn quốc. Và chi phí sinh hoạt tại Đài Loan thấp hơn tại Nhật Bản.

  Lương cơ bản của Nhật Bản

  Nhật Bản là đất nước có mức lương cơ bản cao nhất trong tất cả các thị trường lao động truyền thống của Việt Nam trong thị trường Châu Á. Đặc biệt lương cơ bản dành cho nam khá cao, có đơn lên đến 50 triệu đồng là đơn hàng khoan giếng và đơn hàng vận hành máy xây dựng. Còn đơn hàng lương cao cho nữ là đơn hàng cơm hộp, thực phẩm.

  Lương cơ bản của Đài Loan

  Đài Loan có mức lương cơ bản chung và không phân theo vùng miền như Nhật Bản, hay Hàn Quốc. Mức lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, còn giúp việc Đài Loan là 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng. Lương cơ bản của Đài Loan thấp hơn Nhật Bản nhưng chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn nhiều.

  >> http://freegame-life.net/san-pham-dich-vu/dieu-kien-di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-moi-nhat-uu-dai-nhat-2020.html

  Trên đây là giải đáp cho câu hỏi xuất khẩu lao động nước nào lương cao, và nên đi làm ở nước nào. Nếu bạn muốn đi đơn hàng lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và chi phí thấp hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến hotline.
   

Chia sẻ trang này