Địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại Đắc Yến chính hãng - chất lượng

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi phutungotobd, 29/4/22.

 1. phutungotobd

  phutungotobd Member

  Tham gia ngày:
  23/11/21
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ô tô hay bất kỳ phương tiện nào khác đều có thể bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Các phụ tùng ô tô khi gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống. Lựa chọn địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại Đắc Yến uy tín, chất lượng đang là băn khoăn của rất nhiều người.
  Trước khi đến địa chỉ nhà xe đó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao nên thay thế và bảo dưỡng phụ tùng ô tô thường xuyên?

  Tại sao bạn cần bảo dưỡng phụ tùng ô tô?
  Các nhà sản xuất ô tô đã khuyến cáo bạn nên kiểm tra và thay thế các bộ phận ô tô thường xuyên. Vì mục đích đảm bảo xe vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ cho xe. Một số hư hỏng cũng khiến xe hao xăng nhiều.

  [​IMG]

  Xem thêm: Phụ tùng xe hơi


  Không chỉ vậy, luật nhà nước cũng có quy định này để dễ dàng kiểm tra chất lượng xe và đảm bảo an toàn cho xe khi tham gia giao thông.
  Nhiều người bận rộn đến mức quên mất khoảng thời gian cần bảo dưỡng xe. Khi sử dụng, nếu xe có những biểu hiện sau, bạn nên đưa xe đến gara gần nhất để được kiểm tra:
  Xe đang điều khiển phát ra tiếng ồn lớn.
  Khói có màu lạ (đen hoặc trắng) phát ra khi nổ máy.
  Xe chạy yếu, khó khởi động hoặc bị ì máy.
  Xe thường xuyên phải chở nặng hoặc chạy trong môi trường bụi bẩn, ngập nước.
  Có dầu hoặc xăng bị rò rỉ dưới gầm xe.
  Nhiệt độ nước làm mát động cơ tăng.
  Lốp hết ma sát là tiêu chuẩn.
  Hiệu quả phanh bị giảm. Quá nhẹ hoặc bị kẹt.
  Không phải bộ phận nào cũng phải sửa chữa sau một thời gian sử dụng. Chỉ một số phụ tùng ô tô cần chú ý đến thời gian bảo hành. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của toàn bộ hệ thống xe.
  Các bộ phận trên ô tô cần được bảo dưỡng và thay thế thường xuyên:

  [​IMG]


  Xem thêm chi tiết: https://phutungotovietnam.com.vn/


  Dầu nhờn
  Dầu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi hư hỏng trên xe. Dầu nhớt bôi trơn và bảo vệ các chi tiết máy. Nếu không có dầu để bảo vệ các bộ phận, chúng sẽ bị mài mòn, oxy hóa hoặc bị kẹt trong quá trình sử dụng.
  Nếu không được kiểm tra, thay dầu thường xuyên, xe của bạn sẽ xuống cấp, hoặc hư hỏng nặng. Các nhà sản xuất thường khuyên bạn nên thay dầu từ 3 đến 6 tháng một lần. Hoặc khi xe đã chạy được khoảng 5.000 km.
  Nhưng điều này có thể thay đổi nếu xe của bạn thường xuyên chở nặng. Hay phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn. Nhất là khi xe di chuyển qua vùng ngập nước. Nhiều người không để ý điều này khi xe bị ngập nước. Nước có thể tràn vào bình chứa và ảnh hưởng đến các đặc tính của dầu.
  Đã lâu không thay nhớt hoặc lọc nhớt bị hỏng. Dẫn đến máy móc bị tích tụ nhiều, mài mòn, oxy hóa. Do trong dầu có nhiều hạt kim loại nên bụi bẩn trong quá trình sử dụng hình thành tích tụ lại.

  Bộ lọc dầu
  Bộ lọc dầu cũng nên được thay thế sau khi xe chạy được khoảng 10.000 km. Dầu bẩn sẽ đọng lại trên các chi tiết máy. Máy hoạt động không trơn tru hoặc có thể bị kẹt do các bộ phận của máy bị đóng cặn do dầu bẩn.
  Hiện tại các gara ô tô hay cửa hàng phụ tùng ô tô tại Đắc Yến đều có dịch vụ thay nhớt cho ô tô. Bạn nên kiểm tra dầu thường xuyên. Để không làm hỏng các chi tiết máy do dầu bẩn.

  Lốp xe
  Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe. Lốp mòn quá thông số quy định làm giảm độ bám dính với mặt đường. Rất nguy hiểm có thể bị trượt hoặc nổ lốp nếu xe đang di chuyển. Vì vậy, bạn nên thường xuyên để ý đến các thông số kỹ thuật của xe để thay lốp cho phù hợp.
  Tìm nơi bán phụ tùng ô tô tại Đắc Yến để chọn đúng loại vỏ xe chính hãng. Thông số kỹ thuật đầy đủ, độ ma sát mặt đường tốt. Giúp bạn an toàn khi tham gia giao thông.
   

Chia sẻ trang này