Địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi Nhung, 12/5/19.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phong cách đơn giản thường đi liền với sự đơn giản và tinh tế. Đơn giản ở việc sử dụng ít họa tiết, màu sắc, tạo cho thiệp cưới hình chữ nhật sự tinh tế mà sang trọng ở việc sử dụng những điểm nhấn đáng giá như đính ngọc, thắt nơ sang trọng cho thiệp.Xu hướng lựa chọn các mẫu thiệp cưới đẹp Hình chữ nhật đơn giản mà sang trọng đang được rất nhiều cặp cô dâu chú rể ưa chuộng trong mùa cưới 2019. Bởi vì sự trang nhã, nhẹ nhàng của thiệp cưới hình chữ nhật phù hợp với hầu hết thị hiếu của Quan khách.

  Thiệp cưới hình chữ nhật có 2 loại chính : thiệp cưới hình chữ nhật nằm ngang và thiệp cưới hình chữ nhật thẳng đứng .

  Xem thêm: Địa chỉ in thiệp cưới Hạ Long giá rẻ?

  Vậy bạn có lo lắng rằng mẫu thiệp cưới của mình quá nhàm chán?

  Hãy tạo điểm nhấn cho mẫu thiệp cưới chữ nhật cũng bằng những chi tiết đơn giản như thắt nơ, đính hạt, ép nhũ hoặc thúc nổi chữ hay thêm phong bì cho một số mẫu thiệp cưới để tạo điểm nhấn cũng như phong cách của thiệp cưới. Lưu ý là chỉ sử dụng một chi tiết làm điểm nhấn thôi nhé, nếu bạn lựa chọn hơn thì mẫu thiệp cưới của bạn sẽ bị rồi mắt bởi những phụ kiện đó

  Nếu bạn lựa chọn phong cách thiệp cưới hình chữ nhật, sang trọng cho đám cưới của mình thì không nên bỏ qua những mẫu thiệp cưới hình chữ nhật của trung tâm thiệp cưới Hạ Long sau đây.
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này