Địa chỉ khám thai quận 9

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mintmintonline, 30/7/21.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Bài viết:
  489
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Top địa chỉ phòng khám thai quận 9 uy tín sẽ giúp chị em tìm được những địa chỉ uy tín ở quận 9 để an tâm đến đây khám thai. Vì mặc dù có rất nhiều phòng khám thai nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ tốt để chị em chọn lựa.

  DANH SÁCH PHÒNG KHÁM THAI QUẬN 9 UY TÍN
  1. Phòng khám ThS.BS. Nguyễn Ngô Thị Tố Như
  Nhắc đến địa chỉ khám thai ở quận 9 uy tín chúng ta không thể nào bỏ qua phòng khám của bác sĩ Tố Như được. Bác sĩ Tố Như hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ được biết đến chính là người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Nhờ kết quả chẩn đoán với tỷ lệ chính xác cao cùng hiệu quả điều trị tốt. Cũng như tận tình tư vấn giải đáp những câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân khi thăm khám. Do vậy nơi này được đông đảo chị em an tâm chọn lựa khi cần khám thai.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 1 Đường 270, Khu nhà ở Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 7.

  2. Phòng khám ThS.BS. Phạm Quang Nhật
  Thêm địa chỉ phòng khám thai quận 9 uy tín nữa đó chính là phòng khám của bác sĩ Nhật. Đây chính là vị bác sĩ trẻ tuy nhiên có trình độ chuyên môn cao trong ngành sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Những chị em đang mang thai đến đây thăm khám sẽ được bác sĩ tận tình khám và hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu.

  Còn đối với những chị em đã lập gia đình tuy nhiên vẫn chưa có con, chậm có con thì phòng khám cũng là địa chỉ lý tưởng mà chị em không nên bỏ qua. Đến đây chị em sẽ được hỗ trợ một cách tốt và tận tình nhất.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: 2/1A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  3. Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thanh Xuân
  Địa chỉ khám thai ở quận 9 tiếp theo dành cho chị em đó là phòng khám của bác sĩ Xuân. Bác sĩ được đánh giá cao là người có trình độ chuyên môn cao trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý sản phụ khoa, bệnh xã hội…

  Bên cạnh đó phòng khám của bác sĩ Xuân cũng là địa chỉ thực hiện đầy đủ những chẩn đoán cận lâm sàng như là siêu âm và theo dõi thai kỳ. Chị em mang thai đến đây thăm khám sẽ được bác sĩ khám tận tình và hỗ trợ chu đáo. Do vậy khi có nhu cầu khám thai ở quận 9 chị em đừng bỏ qua địa chỉ này.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: 423 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  4. Phòng khám ThS.BS. Nguyễn Hoàng Lam
  Nhắc đến địa chỉ phòng khám thai quận 9 uy tín thì chị em cũng có thể đặt niềm tin tại phòng khám của bác sĩ Lam. Bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao.

  Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và chữa trị những bệnh lý bao gồm ung thư buồng trứng, ngăn ngừa bệnh lý sản phụ khoa. Ngoài ra bác sĩ còn theo dõi thai kỳ, siêu âm thai, tư vấn thai… Do vậy phòng khám của bác sĩ Lam nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em ở quận 9 và các khu vực lân cận.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 65/1 Tây Hòa, Khu phố 2, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  5. Phòng khám BS. Nguyễn Thị Huệ
  Địa chỉ phòng khám thai quận 9 tiếp theo dành cho chị em khi cần khám thai đó là phòng khám của bác sĩ Huệ. Bác sĩ chính là người có kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản phụ khoa của bệnh viện quận 9. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng đối với quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, khám thai.

  Bác sĩ thấu hiểu tâm lý chị em do vậy chị em đến đây có thể trao đổi tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra tư vấn cho phù hợp.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: 42A Tăng Nhơn Phú, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  6. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Chi
  Đây cũng chính là địa chỉ phòng khám thai quận 9 uy tín dành cho chị em. Phòng khám của bác sĩ chuyên về khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như là siêu âm thai, khám thai, quản lý thai kỳ… Phòng khám với dịch vụ làm việc ngoài giờ tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị bệnh của chị em.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: 91 Đường Số 5, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  7. Phòng Khám Đa Khoa Bình Thái
  Thêm địa chỉ khám thai ở quận 9 dành cho chị em phụ nữ nữa đó là phòng khám đa khoa Bình Thái. Địa chỉ phòng khám này đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ giỏi đồng thời còn có đa dạng trang thiết bị máy móc hỗ trợ việc thăm khám thai của chị em diễn ra tốt và thuận lợi nhất.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 51 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM.

  ► Thời gian làm việc: Từ 7 giờ 30 sáng đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật làm việc đến 5 giờ chiều.

  8. Phòng Khám Đa Khoa Nhân Việt
  Nếu cần tìm phòng khám thai quận 9 thì chị em cũng có thể tìm đến phòng khám đa khoa Nhân Việt. Địa chỉ phòng khám này được nhiều chị em chọn lựa vì thời gian khám linh hoạt tiện lợi trong việc sắp xếp. Ngoài ra phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám thai cho chị em.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 189 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối trong thời gian cả từ thứ 2 đến chủ nhật.

  9. Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc
  Nếu chị em đang có nhu cầu khám thai ở quận 9 nhưng vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì cũng có thể tìm đến phòng khám đa khoa Thiên Phúc. Phòng khám vừa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đồng thời còn có trang thiết bị máy móc hỗ trợ việc thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 83 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  10. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo
  [​IMG]
  Cuối cùng thêm một địa chỉ phòng khám thai quận 9 uy tín dành cho chị em nữa đó chính là phòng khám Hoàn Hảo. Đây chính là địa chỉ phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi, có quy mô khang trang hiện đại và đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh cho chị em. Vì vậy đây được xem là địa chỉ lý tưởng phục vụ nhu cầu khám thai dành cho chị em phụ nữ hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  ► Địa chỉ: Số 1B Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

  ► Thời gian làm việc: Từ 4 giờ rưỡi chiều đến 9 giờ tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

  #mintmintonline #dakhoahoancautphcm

  https://dakhoahoancautphcm.vn/top-dia-chi-phong-kham-thai-quan-9-uy-tin.html
   

Chia sẻ trang này