Địch chỉ uy tín chở hàng Hà Nội đi Tp.HCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 25/3/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ Hà Nội đến Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, tập trung dịch vụ vận tải phát triển mạnh hai tỉnh thành này. Việc vận chuyển hàng Hà Nội đi Tp.HCM diễn ra tấp lập mỗi ngày, riêng tại Saigon Corp chúng tôi vận chuyển 100 tấn hàng mỗi ngày từ Hà Nội đi HCM và các tỉnh khác.

  Hiện chúng tôi có các dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn như: chở hàng lẻ hàng ghép, chở hàng nguyên xe, chở hàng theo dự án. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng như: hàng may mặc, chở hàng tiêu dùng, chở hàng điện lạnh, điện máy, chở hàng văn phòng phẩm, chở hàng nội thất, chở hàng hóa chất, chở hàng sắt thép, chở hàng cồng kềnh và các loại mặt hàng khác theo yêu cầu.


  Tìm đơn vị vận tải chở hàng uy tín không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình còn có được chất lượng dịch vụ tốt và giá cước rẻ. Tìm công ty vận tải hàng hóa để có hóa đơn, hợp đồng dịch vụ thỏa thuận giữa hai bên. Và đặc biệt chở hàng Hà Nội đi Sài Gòn thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng hóa không bị gom chờ lâu trong kho dẫn đến nhận hàng muộn. Lượng xe tải lớn chở hàng hóa đi mỗi ngày, có nhiều loại xe chở hàng phù hợp với từng loại hàng hóa. Như xe tải 8 tấn và xe tải 15 tấn kích thước bằng nhau dựa vào trọng tải và kích thước hàng hóa lựa chọn xe tải cho phù hợp. Nếu hàng nhẹ nhưng dài trên 10m có xe container chở hàng ghép.
   

Chia sẻ trang này