Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hà nội - nhất tín express

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dichvuchuyenphat, 2/6/21.

 1. Dichvuchuyenphat

  Dichvuchuyenphat New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các shop online tại Hà Nội cũng như các địa bàn khác trên cả nước, tốc độ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội quyết định rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng cũng như giữ chân khách hàng lâu dài hơn. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, bạn cũng cần nắm rõ các hình thức chuyển phát nhanh để vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của khách vừa tiết kiệm được chi phí giao hàng.

  3 Hình thức chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội - Nhất Tín Express
  Về cơ bản, dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức nâng cấp của chuyển phát thông thường nhờ có sự đảm bảo về thời gian vận chuyển.
  Đối với các shop online, việc nắm rõ các hình thức chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho từng đối tượng khách hàng của mình. Mỗi hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội sẽ có ưu và nhược điểm riêng, chủ yếu được phân thành 3 hình thức cơ bản sau đây:

  Chuyển phát nhanh Hà Nội hỏa tốc trong ngày
  [​IMG]
  Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc sử dụng máy bay để vận chuyển, cam kết giao hàng trong vòng 24h (Nguồn: Internet)
  Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc là hình thức giao hàng nhanh nhất hiện nay. Hàng hóa, bưu phẩm sẽ được chuyển trực tiếp theo đường hàng không dưới thông qua hành lý xách tay hoặc ký gửi đến địa chỉ người nhận. Với cách này, khách hàng có thể nhận được hàng chỉ trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Thậm chí một số đơn vị còn cam kết giao hàng chỉ trong vòng từ 5-8 tiếng. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho các shop khi bán hàng nếu lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận.
  Ưu điểm: Tốc độ cực kỳ nhanh, trong vòng chỉ 24 giờ, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nếu lựa chọn dịch vụ uy tín.
  Nhược điểm: Giá cước giao hàng cao nhất trong tất cả các hình thức chuyển phát hiện nay tuy nhiên dịch vụ chỉ giới hạn ở những địa phương có đường bay thẳng.

  Chuyển phát nhanh theo khoảng thời gian cam kết với giá cước hợp lý

  Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ mà hầu hết các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội đều cung cấp. Đây là hình thức kết hợp cả đường hàng không và đường bộ để rút ngắn tối đa thời gian giao hàng cận vùng, liên vùng, giúp người gửi có thêm lựa chọn khi gửi hàng. Với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, hàng hóa sẽ được ưu tiên trong mọi khâu xử lý để đảm bảo hàng được giao trong vòng 24-48h nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa.
  Ưu điểm: Thời gian giao hàng toàn trình nhanh chóng, cam kết rõ ràng, hỗ trợ giao hàng nhiều khu vực sự kết hợp giữa đường hàng không và đường bộ.
  Nhược điểm: Giá cước giao hàng tiết kiệm hơn, khách hàng muốn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất cần lưu ý khung giờ gửi theo tỉnh thành chuyển phát.
  Chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội bằng đường bộ, chí phí tiết kiệm
  [​IMG]
  Chuyển phát nhanh đường bộ là dịch vụ nhiều đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội cung cấp (Nguồn: Internet)
  Đây là hình thức gửi chuyển phát nhanh hàng hóa có cam kết về thời gian thông qua các tuyến đường bộ trên cả nước. Thông thường, loại hình này sẽ sử dụng các phương tiện như ô tô, tàu hỏa để vận chuyển nên thời gian sẽ chậm hơn so với hai hình thức giao hàng nhanh được đề cập ở trên. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội dạng này thường cam kết thời gian giao hàng từ 2-3 ngày.
  Ưu điểm: Khu vực áp dụng rộng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, giá tiết kiệm.
  Nhược điểm: Thời gian giao hàng chậm hơn.
  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này