Dịch vụ cung cấp linh kiện máy tính cũ Hoàng hà computer

Thảo luận trong 'Phụ kiện - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi emmacoggins, 13/7/18.

 1. emmacoggins

  emmacoggins Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hoàng Hà Computer từ lâu đã nổi tiếng là một nơi chuyên mua bán trao đổi linh kiện máy tính cũ uy tín tại Hà Nội. Các loại cpu cũ giá rẻ, main cũ giá rẻ, ổ cứng cũ giá rẻ... đều có tại Hoàng hà Computer. Ngoài ra hoàng hà computer cũng thu mua ổ cứng cũ, chíp cũ máy tính, ram máy tính,laptop cũ nếu như bạn có nhu cầu bán hay trao đổi để nâng cấp phần cứng.
  Là một nơi bán link kiện máy tính uy tín, được thành lập từ ban đầu là một cửa hàng bán linh kiện máy tính với số lượng ít ỏi,hạn chế dịch vụ chăm sóc khách hàng còn đơn sơ chưa đáp ứng như mong đợi từ nhu cầu khách hàng rộng lớn. Hoàng hà computer đã không ngừng vươn lên trong chặn đường phát triển của mình.

  Trước một nhu cầu rộng lớn và những đòi hỏi khắt khe của khách hàng.Trung tâm đã liên tục cập nhật các nguồn hàng mới chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hành ngày càng cao,trên tinh thần xây dựng thương hiệu bền vững trên uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng.

  Việc phát triển một thị trường kinh doanh link kiện máy tính ,và sản phẩm công nghệ thông tin nói chung hay lĩnh vực linh kiện máy tính cũ Hà Nội nói riêng vẫn còn rất nhiều tiềm năng.Nên chúng ta cần biết được chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc cho khách hàng được biết.Việc sở hữu những linh kiện máy tính giá rẻ,nhưng chất lượng vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc,học tập,giải trí đã hướng người dùng biết đánh giá và tận dụng giá trị từ sản phẩm linh kiện máy tính cũ,linh kiện máy tính giá rẻ này giúp tiết kiệm chi phí,tối ưu giá trị sử dụng là những điều quan trọng trong bài toán về tài chính kinh tế của cá nhân-gia đình.
  Hoàng Hà computer
  Đc: số 5 nguyễn viết xuân- Thanh xuân- Hà nội ĐT 0988 592 692
  Email: maytinhhoangha.com@gmail.com
   

Chia sẻ trang này