Dịch vụ đặt tiệc trà giá rẻ tại Vuông Tròn

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi tcvt02, 5/3/21.

 1. tcvt02

  tcvt02 New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/21
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với số lượng tiệc trà tổ chức lên đến 100 tiệc/tháng trong khu vực HCM, đánh dấu nên sự phát triển vững mạnh từng ngày, cùng sự tín nhiệm, hài lòng mà công ty, tổ chức dành cho Trái Cây Vuông Tròn.

  Với 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc trà.Vuông Tròn tối ưu chi phí cho khách hàng bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ thiết kế một menu tiệc riêng theo ngân sách nhằm đảm bảo tối ưu chi phí

  Chính vì vậy, bữa tiệc trà mà nhà Vuông Tròn đem đến cho khách hàng luôn đảm bảo sự chỉn chu, hợp lý, chất lượng vượt trội hơn so với tầm giá.

  Hiểu được nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ tiệc trà giá rẻ, chất lượng, tối ưu chi phí, và tổ chức thường xuyên theo định kỳ...Vuông Tròn tập đẩy mạnh việc trực tiếp sản xuất, kiểm định chất lượng bánh, nước uống trong tiệc trà, không qua bất kì một trung gian nào. Nhờ vậy, tạo nên ưu điểm tiệc trà giá rẻ bất ngờ, mà chất lượng bánh vẫn thơm ngon, an toàn.
  Xem thêm:Dịch vụ tiệc trà giá rẻ

  Bên cạnh đó, với quy trình dịch vụ được hoàn thiện, đội ngũ chuyên viên pha chế, phục vụ do đơn vị đào tạo, nên Vuông Tròn luôn có đủ nguồn lực để tiếp nhận và tổ chức nên những bữa tiệc trà từ hoành tráng để nhỏ xinh, nhận tiệc linh hoạt số lượng từ 10 người đến 500 người.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này