DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHẤT TÍN EXPRESS SÀI GÒN - NHANH, TIẾT KIỆM & CHUYỂN PHÁT THU HỘ UY TÍN GIÁ CƯỚC T

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi QUỲNH NHƯ, 28/5/21.

 1. QUỲNH NHƯ

  QUỲNH NHƯ New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/21
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Với quãng đường xa từ Sài Gòn đến Hà Nội, đơn vị giao hàng uy tín thường sử dụng phương tiện tùy theo tính chất hàng hóa hoặc yêu cầu muốn chuyển phát nhanh hay tiết kiệm chi phí mà hàng hóa được sắp xếp và vận chuyển trên từng phương tiện phù hợp. Qua bài viết này bạn hãy cùng Nhất Tín Express Sài Gòn - Hà Nội tìm hiểu thêm về dịch vụ giao hàng hỏa tốc hiện nay. Nhất Tín Express Sài Gòn - Hà Nội chuyển phát nhanh 63 tỉnh thành, giao hàng toàn quốc. Tạo đơn hàng ngay hôm nay!
  Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm - Nhất Tín Express Sài Gòn
  [​IMG]
  Dịch vụ Giao tiết kiệm của NTX - Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)
  Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Nhất Tín Express Sài Gòn - Hà Nội ra đời nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng tối ưu chi phí cho chủ cửa hàng và các nhà phân phối. Giao hàng tiết kiệm thường vận chuyển bằng đường bộ, thời gian vận chuyển (tính bằng ngày) được ước tính dựa trên tốc độ di chuyển bình thường của xe tải trên quãng đường Sài Gòn - Hà Nội.
  Mặc dù thời gian sẽ không nhanh bằng dịch vụ giao nhanh khác nhưng so với mức phí rẻ với mức phí phải chăng, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cách thức này vì phù hợp với ngân sách và tình hình tài chính của mình.
  Dịch vụ Giao hàng nhanh - Nhất Tín Express Sài Gòn
  [​IMG]
  Dịch vụ Giao hàng nhanh của Nhất Tín Express Sài Gòn (Nguồn: Internet)
  Dịch vụ giao nhanh của Nhất Tín Express Sài Gòn - Hà Nội lại nhắm đến việc tối ưu thời gian giao hàng. Hình thức vận chuyển này chuyển hàng từ tay người gửi chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ đến tận tay người nhận nhanh nhất.
  Hình thức giao hàng nhanh thường dùng để vận chuyển những mặt hàng cần giao nhanh như thức ăn, đồ dùng quan trọng, thư từ, hóa đơn...

  Dịch vụ Giao hàng hẹn giờ - Nhất Tín Express Sài Gòn
  [​IMG]

  Dịch vụ Giao hẹn giờ của NTX (Nguồn: Internet)
  Dịch vụ giao hàng hẹn giờ cũng tương tự như các hình thức gửi hàng nhanh khác nhưng có kèm theo chức năng hẹn giờ. Dịch vụ chuyển phát nhanh này giúp người gửi và người mua có thể chủ động hơn trong việc nhận hàng. Với giao hàng hẹn giờ, người gửi chọn thời điểm giao hàng chính xác thuận tiện nhất để người nhận có thể nhận hàng.
  Dịch vụ Chuyển phát thu hộ / Ship COD của Nhất Tín Express Sài Gòn
  NTX - Nhất Tín Express phát triển thêm dịch vụ chuyển phát thu hộ (Ship COD) tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và 63 quốc gia.
  Ưu điểm lớn của dịch vụ chuyển phát thu hộ của NTX - Nhất Tín Express là hoàn tiền COD nhanh chỉ trong 24h xóa đi âu lo về sự an toàn của dịch vụ thu hộ tiền và miễn phí COD không giới hạn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này