Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư cũ

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi Đào Tố Loan, 26/9/20.

 1. Đào Tố Loan

  Đào Tố Loan Member

  Tham gia ngày:
  23/6/19
  Bài viết:
  253
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa căn hộ chung cư là một dịch vụ ra đời với một mục đích là đem lại những công trình đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho cá nhân, gia đình bạn. Trong đó đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư chuyên nghiệp và đội thợ lành nghề sẽ mang đến cho quý khách một không gian làm việc trong văn phòng của mình được ưng ý nhất. Sửa Nhà Sài Gòn với tinh thần đạt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu nên chất lượng dịch vụ của chúng tôi là hoàn hảo nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đưa ra những chính sách và phương án hợp lý để giảm thiểu chi phí sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư là thấp nhất.

  Khi sử dụng Dịch vụ sửa căn hộ chung cư các bạn sẽ được chúng tôi:
  • Thiết kế, sửa chung cư theo yêu cầu của quý khách.
  • Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về sửa chữa chung cư, bố trí không gian, đồ đạc theo phong thủy.
  • Thiết kế và thi công nhanh chóng và an toàn.
  • Phương châm làm việc ” Chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất”
  • Chỉ nghiệm thu sau khi hoàn tất công trình.
  • Hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.
  • Bảo hành tận tình đúng theo hợp đồng.
  Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

  -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chung cư

  -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

  -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

  -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

  -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành
  Sửa Nhà Sài Gòn luôn luôn cam kết:

  Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này