Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà ở Hớn Quản

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi cayxanhbinhlong, 18/1/21.

 1. cayxanhbinhlong

  cayxanhbinhlong Member

  Tham gia ngày:
  13/8/20
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu dự án lớn nhỏ thậm chí là nhà riêng đều cố gắng dành một phần diện tích của mình cho việc trồng cây. Nhận thức được đều đó, Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà ở Hớn Quản của chúng tôi luôn chú trọng việc đa dạng chủng loại, kích thước cây để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  [​IMG]

  Một số yếu tố cần xem xét trước khi trồng cây xanh, cây cảnh

  Diện tích, hiện trạng khu vực trồng cây xanh, cây cảnh.


  Trước khi lên kế hoạch trồng cây, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan. Điển hình như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết, địa hình. Mục đích để chọn loại cây phù hợp hoặc có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện cho cây sau khi trồng có thể phát triển tốt.

  [​IMG]

  Giống cây, chủng loại cây xanh, cây cảnh.

  Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học khác biệt nên việc lựa chọn giống cây khá quan trọng. Nếu xác định đúng loại cây nên trồng thì vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc.

  Đặc điểm, kích thước cây.

  Ở đây chúng ta đề cập đến kích thước cây sau khi trưởng thành. Lúc mới trồng gần như đại đa số các cây đều có kích thước khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà chúng ta mong muốn sẽ bị phá vỡ khi cây trưởng thành.
   

Chia sẻ trang này