Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh an toàn giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 7/4/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vận tải các mặt hàng cồng kềnh bằng xe tải, container đi đường dài Bắc Nam tiện lợi giá rẻ cho mọi khách hàng đến với dịch vụ của Ánh Linh. Chuyên nhận chở các loại mặt hàng hóa đi các tỉnh, ngoài những hàng hóa dễ vận chuyển chúng tôi còn vận chuyển hàng cồng kềnh hàng khó xếp chở hàng an toàn.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm chở hàng cồng kềnh tại vận tải Ánh Linh
  Sử dụng xe tải lớn 8 tấn, 16 tấn, 30 tấn với kích thước độ rộng lòng xe từ 40 khối đến 70 khối có thể chở được các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh, kích thước lớn. Tại kho bãi Ánh Linh đều có xe nâng hạ hàng đảm bảo an toàn khi lên xuống xe, đối với hàng nặng có sử dụng cẩu tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Tất cả hàng hóa được cố định trên xe, bao bọc hàng cẩn thận tránh va đập khi vận chuyển làm hư hại hàng.

  Các lợi ích khi gửi hàng cồng kềnh tại Ánh Linh
  • Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa.
  • Miễn phí làm thủ tục giấy tờ, các hóa đơn chứng từ vận chuyển.
  • Bồi thường thiệt hại hư hỏng hàng hóa nếu do lỗi phát sinh từ phía Á Châu.
  • Cam kết giá rẻ hơn 30% so với các đơn vị cùng vận chuyển. Do là tuyến vận chuyển bắc nam hai chiều nên giá rất cạnh tranh.
  • Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa.
  • Điều kiện về kho bãi trữ hàng chúng tôi đều đáp ứng được. Với lượng hàng lớn hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong kho rộng rãi, khô thoáng. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió ngoài trời.
   

Chia sẻ trang này