Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín từ NTX - Nhất Tín Express

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi NNhuQuynhh, 2/6/21.

 1. NNhuQuynhh

  NNhuQuynhh New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho shop online vô cùng đa dạng và có rất nhiều lựa chọn cho shop online. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giao hàng nhanh uy tín, an toàn và tận tâm thì NTX - Nhất Tín Express là sự lựa chọn tốt dành cho shop. Với 3 mảng dịch vụ chính, NTX cam kết chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm cho chủ shop.

  3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, giá cước tốt của NTX - Nhất Tín Express
  [​IMG]
  3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của NTX - Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)
  Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm
  NTX - Nhất Tín Express giúp chủ shop tối ưu chi phí gửi hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm. Đây là phương pháp ít tốn kém cùng với thời gian giao hàng hợp lý dành cho shop. Ưu điểm lớn nhất dành cho shop khi sử dụng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm đó chính là với phí vận chuyển rẻ, các shop hay gửi đơn hàng với số lượng lớn mỗi ngày sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn. NTX luôn đảm bảo thời gian giao hàng toàn trình giúp chủ shop vừa tiết kiệm được chi phí vừa kiểm soát được thời gian ship hàng.

  Dịch vụ Giao hàng nhanh
  Dịch vụ Giao hàng nhanh phù hợp cho những ai muốn hàng hoá được giao hàng càng sớm càng tốt. Nếu việc chuyển hàng hóa xác nhận vào buổi sáng trước 10h30 thì người nhận sẽ nhận được hàng hóa trong ngày, trong khu vực nội tỉnh.

  Dịch vụ Giao hàng hẹn giờ
  NTX - Nhất Tín Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hẹn giờ hỗ trợ ship hàng cho người nhận theo yêu cầu. Khách hàng có thể xác nhận thời gian giao nhận hàng hóa với nhân viên trước khi nhận bưu kiện. Hình thức vận chuyển này giúp người nhận chủ động và kiểm soát thời gian dễ dàng hơn.

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này