Dịch vụ xin giấy phép lữ hành quốc tế 2021

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ThucDoan, 24/5/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/20
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một trong chỉnh sửa lớn của pháp luật du lịch đang rất được quan tâm nhất lúc bấy giờ là về Marketing Thương mại các dịch vụ lữ hành bởi sự chỉnh sửa này dẫn đến quá nhiều xáo trộn trong hoạt động Marketing Thương mại của các Công Ty lữ hành đang hoạt động và sinh hoạt và với các Công Ty dự tính tham gia vào thị trường du lịch cần chớp lấy những điều kiện kèm theo, thủ tục mới để có sự sẵn sàng phù hợp. Từ đó, với các Công Ty đã được cấp chứng từ phép kinh doanh thương mại các dịch vụ lữ hành thế giới trước thời gian ngày Luật Du lịch 2017 có hiệu lực hiện hành ( tức ngày 01/01/2018) thì xin giấy phép lữ hành quốc tế, nhưng phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện kèm theo Marketing Thương mại theo quy chế của Luật này trước thời điểm ngày 01/01/2019. Sau đây là những quy định mới về điều kiện kèm theo Marketing Thương mại dịch vụ lữ hành thế giới.
  [​IMG]
  Điều kiện kèm theo Marketing Thương mại dịch vụ lữ hành nước ngoài
  Là Công Ty được thành lập theo quy chế của nước pháp luậtvề doanh nghiệp;

  Ký quỹ Marketing Thương mại dịch vụ lữ hành nước ngoài tại ngân hàng;

  Người chịu trách nhiệm kinh doanh thương mại dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành về lữ hành; điều kiện tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành nghề dịch vụ khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế.

  Như thế, về điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại lữ hành nước ngoài theo Luật mới đã lược bỏ 2 điều kiện sau về người quản lý và điều hành hoạt động và sinh hoạt kinh doanh thương mại lữ hành thế giới phải có khoảng thời gian tối thiểu bốn năm hoạt động và sinh hoạt thuộc lĩnh vực lữ hành thay vào đó bổ trợ điều kiện về chứng chỉ trình độ đối với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành. Và lược bỏ điều kiện phải có phương án Marketing Thương mại lữ hành; có chương trình du lịch cho khách du lịch nước ngoài.

  Bộ văn hóa, dáng thể thao và Du lịch quy chế các tiểu tiết về người phụ trách Marketing Thương mại dịch vụ lữ hành; nội dung huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng, công ty thi, cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều hành quản lý du lịch thế giới.
  >>> Tham khảo thêm tại https://khanhanlaw.com/dich-vu-xin-giay-phep-kinh-doanh-lu-hanh-quoc-te-uy-tin-gia-re-n502.html
  Làm hồ sơ ý kiến đề xuất cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành thế giới bao gồm:
  Đơn ý kiến đề xuất cấp giấy phép kinh doanh các dịch vụ lữ hành quốc tế;

  Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận làm đăng ký Công Ty hoặc Giấy chứng nhận tiến hành đăng ký đầu tư;

  Giấy ghi nhận ký quỹ Marketing Thương mại các dịch vụ lữ hành;

  Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh thương mại các dịch vụ lữ hành;

  Bản sao có chứng thực ra quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa Công Ty kinh doanh dịch vụ lữ hành với những người phụ trách Marketing Thương mại các dịch vụ lữ hành.

  Trong những năm 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, tổng chỉ huy cục Du lịch đánh giá và thẩm định, cấp chứng từ phép Marketing Thương mại các dịch vụ lữ hành quốc tế cho Doanh Nghiệp và tin tức cho cơ quan trình độ về du lịch cấp tỉnh nơi Doanh Nghiệp có trụ sở; trường hợp từ chối, phải tin tức bằng văn bản và nêu rõ nguyên nhân.
  [​IMG]
  Các điều kiện kinh doanh các dịch vụ lữ hành quốc tế mới theo Luật du lịch 2017 gồm:
  Là Doanh Nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp;

  Ký quỹ kinh doanh thương mại dịch vụ lữ hành nước ngoài tại ngân hàng;

  Người phụ trách kinh doanh thương mại dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành nghề dịch vụ về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành khác phải có chứng từ nghiệp vụ quản lý và điều hành du lịch nước ngoài.

  Tuy thủ tục đổi giấy phép Marketing Thương mại dịch vụ lữ hành nước ngoài là không bắt buộc nhưng vì thời gian hoạt động và sinh hoạt lâu dài và để phòng tránh những bất cập thì Doanh Nghiệp nên thực thi giấy tờ thủ tục đổi giấy phép.

  khanhanlaw.com đang đáp ứng dịch vụ xin cấp thủ tục phép lữ hành nước ngoài với hợp lý nhất thị phần lúc này.

   

Chia sẻ trang này